• Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
  • Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
  • Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
Home Celebrities

Ilaiyaraaja

celebrity
2017-02-26 17:04:30

Ilaiyaraaja Movies

JUN-24-2022

மாயோன் / Maayon (2022)

JUN-24-2022

மாமனிதன் / Maamanithan (2022)

MAY-06-2022

அக்கா குருவி / Akka Kuruvi (2022)

MAR-18-2022

கிளாப் / Clap (2022)

JAN-21-2022

Marutha / மருத (2022)

DEC-31-2021

Madurai Manikkuravar / மதுரை மணிக்குறவர் (2021)

AUG-31-2018

60 Vayadu Maaniram (2018)

AUG-24-2018

Merku Thodarchi Malai (2018)

FEB-16-2018

Naachiyaar / நாச்சியார் (2018)

OCT-27-2017

Kalathur Gramam / களத்தூர் கிரமம்

JUN-02-2017

ஒரு இயக்குனரின் காதல் டைரி / Oru Iyakkunarin Kadhal Diary (2017)

MAY-05-2017

எங்க அம்மா ராணி / Enga Amma Rani (2017)

FEB-24-2017

முத்துராமலிங்கம்/ Muthuramalingam (2017)

SEP-02-2016

குற்றமே தண்டனை / Kuttrame Thandanai (2016)

JUL-01-2016

Oru Melliya Kodu / ஒரு மெல்லிய கோடு

JUL-01-2016

Appa / அப்பா

JUN-24-2016

Amma Kanakku / அம்மா கணக்கு

APR-08-2016

Oyee / ஓய்

APR-08-2016

Kida Poosari Magudi / கிடா பூசாரி மகுடி

JAN-14-2016

Tharai Thappattai / தாரை தப்பட்டை

JAN-30-2015

Touring Talkies / டூரிங் டாக்கீஸ்

AUG-29-2014

Megha (2014)

JUN-06-2014

Un Samayal Arayil (2014)

MAR-28-2014

Oru Oorla (2014)

DEC-20-2013

Thalaimuraigal (2013)

OCT-18-2013

Chithiraiyil Nila Choru (2013)

SEP-27-2013

Onaiyum Aatukuttiyum (2013)

DEC-14-2012

Neethaney En Ponvasantham / நீ தானே என் பொன்வசந்தம்

NOV-09-2012

Ajantha (2012)

OCT-26-2012

Mayilu (2012)

MAR-30-2012

Mudalvar Mahathma (2012)

FEB-10-2012

Dhoni / தோனி

FEB-03-2012

Sengathu Boomiyilaey (2012)

MAY-12-2011

அழகர்சாமியின் குதிரை / Azhagarsamiyin Kuthirai (2011)

APR-09-2011

Ponnar Shankar (2011)

MAR-11-2011

Ayyan (2011)

DEC-24-2010

Chutti Chattan (2010)

NOV-26-2010

Nandalala (2010)

NOV-27-2009

Mathiya Chennai (2009)

OCT-16-2009

Jagan Mohini (2009)

SEP-25-2009

Kannukulle (2009)

AUG-07-2009

Azhagar Malai (2009)

JUL-17-2009

Kadhal Kadhai (2009)

JUL-03-2009

வால்மீகி / Valmiki (2009)

FEB-06-2009

Naan Kadavul (2009)

JUL-04-2008

Uliyin Osai (2008)

MAY-09-2008

Dhanam (2008)

SEP-13-2007

Inimey Nangathan / இனிமே நாங்கதான்

NOV-10-2006

தேசிய பறவை / Desiya Paravai (2006)

MAY-12-2006

மது / Madhu (2006)

NOV-01-2005

Athu Oru Kanaa Kaalam (2005)

OCT-28-2005

கஸ்தூரி மான் / Kasthuri Maan (2005)

SEP-23-2005

சிதம்பரத்தில் ஒரு அப்பாசாமி / Chidambarathil Oru Appasamy (2005)

AUG-26-2005

ஒரு நாள் ஒரு கனவு / Oru Naal Oru Kanavu (2005)

APR-29-2005

Ponmegalai / பொன்மேகலை

APR-14-2005

Mumbai Express (2005)

MAR-04-2005

Karagattakari / கரகாட்டக்காரி

FEB-20-2004

காமராஜ் / Kamaraj (2004)

JAN-15-2004

virumandi (2004)

OCT-24-2003

Pithamagan (2003)

JUN-03-2003

Aalukkoru Aasai / ஆளுக்கொரு ஆசை

MAR-21-2003

Manasellam / மனசெல்லாம்

MAR-14-2003

ஜூலி கணபதி / Julie Ganapathy (2003)

NOV-04-2002

Solla Marantha Kathai / சொல்ல மறந்த கதை

NOV-04-2002

Ramanaa (2002)

SEP-12-2002

என் மன வானில் / En Mana Vaanil (2002)

AUG-21-2002

இவன் / Evan (2002)

JUN-14-2002

தேவன் / Devan (2002)

JAN-14-2002

Azhagi (2002)

NOV-14-2001

Kasi / காசி

SEP-14-2001

Aandan Adimai / ஆண்டான் அடிமை

AUG-10-2001

kutty / குட்டி

AUG-03-2001

Kanna Unnai Thedukiren / கண்ணா உன்னை தேடுகிறேன்

JUN-04-2001

Katrukenna Veli / காற்றுக்கென்ன வேலி

JAN-12-2001

ப்ரண்டஸ் / Friends (2001)

SEP-29-2000

இளையவன் / Ilayavan (2000)

SEP-22-2000

கருவெல்லாம் பூக்கள் / Karuvelam Pookkal (2000)

SEP-01-2000

Bharathi (2000)

JUN-23-2000

கரிசக்காட்டு பூவே / Karisakattu Poove (2000)

MAR-31-2000

காக்கைச் சிறகினிலே / Kakkai Siraginilae (2000)

FEB-18-2000

Hey Ram (2000)

JAN-15-2000

திருநெல்வேலி / Thirunelveli (2000)

JAN-15-2000

Kannukkul Nilavu (2000)

JAN-14-2000

காதல் ரோஜாவே / Kadhal Rojavae (2000)

DEC-17-1999

மனம் விரும்புதே உன்ன / Manam Virumbuthe Unnai (1999)

DEC-17-1999

Manam Virumbuthe Unnai (1999)

DEC-10-1999

Sethu (1999)

DEC-03-1999

டைம் / Time (1999)

JUL-16-1999

அந்தப்புரம் / Anthapuram (1999)

MAY-01-1999

ராஜஸ்தான் / Rajasthan (1999)

APR-30-1999

Nilave Mugam Kaattu (1999)

APR-21-1999

Kummi Paattu (1999)

MAR-26-1999

அண்ணன் / Annan (1999)

MAR-13-1999

சின்னத்துரை / Chinnathurai (1999)

JAN-15-1999

Housefull (1999)

JAN-15-1999

பொண்ணு வீட்டுக்காரன் / Ponnu Veetukkaran (1999)

JAN-15-1999

Thodarum / தொடரும்

DEC-25-1998

Kaadhal Kavithai / காதல் கவிதை (1998)

DEC-05-1998

Thalaimurai (1998)

DEC-02-1998

Kannathaal / கண்ணாத்தாள்

NOV-26-1998

Kumbakonam Gopalu / கும்பகோணம் கோபாலு

OCT-19-1998

Desiya Geetham / தேசிய கீதம்

SEP-11-1998

Senthooram / செந்தூரம்

JUL-10-1998

Poonthottam / பூந்தோட்டம்

JUL-09-1998

Dharma / தர்மா

APR-15-1998

Agni Natchathiram / அக்னி நட்சத்திரம்

APR-13-1998

Kavalai Padathe Sagodhara / கவலைப்படாதே சகோதரா

APR-10-1998

Veera Thalattu (1998)

MAR-06-1998

Kangalin Vaarthaigal / கண்களின் வார்த்தைகள்

JAN-14-1998

Kizhakkum Merkkum / கிழக்கும் மேற்கும்

DEC-19-1997

Kadhalukku Mariyadhai (1997)

DEC-05-1997

Thambi Durai / தம்பி துரை

DEC-05-1997

Kadavul / கடவுள்

OCT-30-1997

Vasuki / வாசுகி

OCT-30-1997

Themmangu Paattukaaran / தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன்

AUG-22-1997

ராமன் அப்துல்லா / Raman Abdullah (1997)

JUN-27-1997

தேவதை / Devathai (1997)

MAY-15-1997

Paadu Nilave / பாடு நிலாவே

DEC-06-1996

Poomani (1996)

NOV-10-1996

வசந்தம் / Vasantham (1996)

AUG-09-1996

பூவரசன் / Poovarasan (1996)

JUN-07-1996

கட்ட பஞ்சாயத்து / Katta Panchayathu (1996)

APR-05-1996

இரட்டை ரோஜா / Irattai Roja (1996)

FEB-09-1996

நாட்டுப்புற பாட்டு / Nattupura Pattu (1996)

OCT-23-1995

மக்கள் ஆட்சி / Makkal Aatchi (1995)

OCT-23-1995

கோலங்கள் / Kolangal (1995)

OCT-23-1995

Chandralekha (1995)

OCT-23-1995

Kurudhipunal (1995)

SEP-01-1995

பெரிய குடும்பம் / Periya Kudumbam (1995)

AUG-24-1995

ராசய்யா / Rasaiya (1995)

AUG-12-1995

மாயா பஜார் 1995 / Mayabazar 1995 (1995)

AUG-05-1995

Rajavin Parvaiyile / ராஜாவின் பார்வையிலே

JUL-22-1995

பாட்டு வாத்தியார் / Pattu Vathiyar (1995)

JUL-07-1995

Thedi Vandha Raasa / தேடி வந்த ராசா

JUN-09-1995

Avatharam (1995)

MAY-14-1995

Mogamull / மோக முள்

MAY-11-1995

Nandhavana Theru / நந்தவன தேரு

MAY-11-1995

Chinna Vathiyar / சின்ன வாத்தியார்

APR-14-1995

Ellame En Rasathan (1995)

MAR-10-1995

Aanazhagan / ஆண் அழகன்

MAR-10-1995

Raja Enga Raja / ராஜா எங்க ராஜா

FEB-24-1995

Muthu Kaalai / முத்துகாளை

FEB-15-1995

Raja Muthirai / ராஜ முத்திரை

FEB-11-1995

Pattu Padava / பாட்டு பாடவா

FEB-01-1995

இளைய ராகம் / Ilaya Ragam (1995)

JAN-15-1995

Kattumarakaran / கட்டுமரக்காரன்

JAN-15-1995

Oru Oorla oru Rajakumari / ஒரு ஊர்ல ஒரு ராஜகுமாரி

JAN-15-1995

Sathi Leelavathi (1995)

DEC-16-1994

Vanaja Girija / வனஜா கிரிஜா

DEC-08-1994

அம்பிகை நேரில் வந்தாள் / Ambigai Neril Vanthaal (1984)

NOV-02-1994

Periya Marudhu / பெரிய மருது

OCT-07-1994

Thendral Varum Theru / தென்றல் வரும் தெரு

SEP-09-1994

சத்யவான் / Sathyavan (1994)

AUG-12-1994

தோழர் பாண்டியன் / Thozhar Pandian (1994)

JUL-31-1994

கண்மணி / Kanmani (1994)

JUL-29-1994

செவ்வந்தி / Sevanthi (1994)

JUL-22-1994

சாது / Sadhu (1994)

JUL-15-1994

வியட்நாம் காலனி / Vietnam Colony (1994)

JUL-15-1994

புதுப்பட்டி பொன்னுத்தாயி / Puthupatti Ponnuthaye (1994)

MAY-27-1994

Priyanka (1994)

APR-15-1994

சீமான் / Seeman (1994)

APR-14-1994

சக்திவேல் / Sakthivel (1994)

APR-14-1994

ஆனஸ்ட் ராஜ் / Honest Raj (1994)

APR-14-1994

அதர்மம் / Adharmam (1994)

APR-14-1994

veera (1994)

APR-08-1994

ராசா மகன் / Rasa Magan (1994)

FEB-25-1994

Magalir Mattum (1994)

FEB-10-1994

அதிரடி படை / Athiradi Padai (1994)

JAN-14-1994

வீட்ல விசேஷங்க / Veetla Visheshanga (1994)

JAN-14-1994

ராஜகுமாரன் / Rajakumaran (1994)

JAN-14-1994

சேதுபதி ஐ பி எஸ் / Sethupathi IPS (1994)

JAN-14-1994

Mahanadi (1994)

JAN-13-1994

அமைதிப்படை / Amaithipadai (1994)

DEC-03-1993

காத்திருக்க நேரமில்லை / Kathirukka Neramillai (1993)

NOV-13-1993

சின்ன ஜமீன் / Chinna Jameen (1993)

NOV-13-1993

எங்க முதலாளி / Enga Muthalali (1993)

NOV-03-1993

கிளிப்பேச்சு கேட்கவா / Kilipetchu Ketkava (1993)

OCT-15-1993

துருவ நட்சத்திரம் / Dhuruva Natchathiram (1993)

OCT-14-1993

ஐ லவ் இந்தியா / I Love India (1993)

AUG-20-1993

வள்ளி / Valli (1993)

AUG-20-1993

Thalattu (1993)

AUG-15-1993

உடன் பிறப்பு / Udan Pirappu (1993)

JUL-30-1993

Aatma (1993)

JUL-23-1993

பார்வதி என்னை பாரடி / Parvathi Ennai Paradi (1993)

JUL-16-1993

தர்மசீலன் / Dharmaseelan (1993)

JUL-10-1993

சக்கரை தேவன் / Sakkarai Devan (1993)

JUN-24-1993

Uzhaipali (1993)

JUN-04-1993

தங்கக்கிளி / Thangakkili (1993)

MAY-21-1993

பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா / Porantha Veeda Puguntha Veeda (1993)

MAY-15-1993

கட்டளை / Kattalai (1993)

APR-23-1993

உத்தம ராசா / Uthama Raasa (1993)

APR-16-1993

பொன்னுமணி / Ponnumani (1993)

APR-16-1993

உள்ளே வெளியே / Ulle Veliye (1993)

APR-16-1993

Aranmanai Kili (1993)

APR-14-1993

Kalaignan (1993)

APR-10-1993

பொன் விலங்கு / Pon Vilangu (1993)

APR-10-1993

எங்க தம்பி / Enga Thambi (1993)

MAR-05-1993

Maharasan (1993)

FEB-26-1993

மணிக்குயில் / Manikuyil (1993)

FEB-19-1993

ஏழை ஜாதி / Ezhai Jaathi (1993)

FEB-18-1993

Ejaman (1993)

FEB-05-1993

ராக்காயி கோவில் / Rakkayi Koyil (1993)

JAN-29-1993

சின்ன கண்ணம்மா / Chinna Kannamma (1993)

JAN-14-1993

வால்டர் வெற்றிவேல் / Walter Vetrivel (1993)

JAN-14-1993

மாமியார் வீடு / Maamiyar Veedu (1993)

JAN-14-1993

சின்ன மாப்பிள்ளை / Chinna Maapillai (1993)

JAN-14-1993

கோவில் காளை / Kovil Kaalai (1993)

JAN-14-1993

Marupadiyum (1993)

DEC-18-1992

Meera (1992)

NOV-27-1992

வில்லு பாட்டுக்காரன் / Villu Pattukaran (1992)

NOV-20-1992

Onna Irukka Kathukanum (1992)

OCT-25-1992

Raasukutti / ராசுக்குட்டி

OCT-25-1992

Thirumathi Palanisamy / திருமதி பழனிச்சாமி

OCT-25-1992

Pandian (1992)

OCT-25-1992

Thevar Magan (1992)

OCT-25-1992

Thai Mozhi / தாய் மொழி

OCT-05-1992

Vaa Vaa Vasanthame / வா வா வசந்தமே

SEP-12-1992

Pangali / பங்காளி

SEP-11-1992

Deiva Vaakku (1992)

SEP-05-1992

Mappillai Vanthachu (1992)

AUG-14-1992

Endrum Anbudan / என்றும் அன்புடன்

JUL-24-1992

Magudam (1992)

JUL-11-1992

Kali kalam / கலிகாலம்

JUN-27-1992

Ponnuketha Purushan / பொண்ணுக்கேத்த புருஷன்

JUN-12-1992

Aavarampoo (1992)

JUN-03-1992

Idhu Namma Bhoomi / இது நம்ம பூமி

MAY-15-1992

Nadodi Pattukkaran / நாடோடி பாட்டுக்காரன்

MAY-02-1992

Chinna Pasanga Naanga (1992)

APR-18-1992

Nadodi Thendral / நாடோடி தென்றல்

APR-16-1992

Bharathan / பரதன்

APR-13-1992

Singaravelan (1992)

APR-12-1992

Unna Nenachen Pattu Padichen / உன்னை நெனச்சேன் பாட்டுபடிச்சேன்

MAR-20-1992

Thanga Manasukkaran / தங்க மனசுக்காரன்

MAR-13-1992

Naangal / நாங்கள்

FEB-14-1992

Kaaval Geetham (1992)

FEB-07-1992

தம்பி பொண்டாட்டி / Thambi Pondatti (1992)

FEB-07-1992

உன்னை வாழ்த்தி பாடுகிறேன் / Unnai Vaazhthi Paadugiren (1992)

FEB-07-1992

அக்னி பார்வை / Agni Paarvai (1992)

FEB-01-1992

சின்ன தாயி / Chinna Thayee (1992)

JAN-15-1992

ரிக்ஷா மாமா / Rickshaw Mama (1992)

JAN-15-1992

பாண்டித்துரை / Pandithurai (1992)

JAN-15-1992

சின்ன கவுண்டர் / Chinna Gounder (1992)

JAN-15-1992

Mannan (1992)

DEC-27-1991

தாயம்மா / Thayamma (1991)

NOV-05-1991

பிள்ளை பாசம் / Pillai Paasam (1991)

NOV-05-1991

பிரம்மா / Bramma (1991)

NOV-05-1991

தாலாட்டு கேட்குதம்மா / Thalattu Ketkuthamma (1991)

NOV-05-1991

Thalapathi / தளபதி

SEP-12-1991

தம்பிக்கு ஒரு பாட்டு / Thambikku Oru Pattu (1991)

SEP-06-1991

இதயம் / Idhayam (1991)

AUG-30-1991

ஊரெல்லாம் உன் பாட்டு / Oorellam Un Pattu (1991)

JUN-21-1991

Thanthuvitten Ennai (1991)

JUN-21-1991

புதிய ராகம் / Pudhiya Raagam (1991)

JUN-07-1991

Manitha Jaathi (1991)

MAY-31-1991

என்னருகில் நீ இருந்தால் / Ennarukil Nee Irunthal (1991)

APR-19-1991

கற்பூர முல்லை / Karpoora Mullai (1991)

APR-14-1991

கேப்டன் பிரபாகரன் / Captain Prabhakaran (1991)

APR-12-1991

சின்ன தம்பி / Chinna Thambi (1991)

MAR-23-1991

தங்க தாமரைகள் / Thanga Thamaraigal (1991)

MAR-23-1991

கோபுர வாசலிலே / Gopura Vasalile (1991)

MAR-15-1991

வெற்றி கரங்கள் / Vetri Karangal (1991)

MAR-15-1991

புது நெல்லு புது நாத்து / Pudhu Nellu Pudhu Naathu (1991)

MAR-15-1991

உருவம் / Uruvam (1991)

MAR-15-1991

Vetri Padigal (1991)

FEB-14-1991

சார் ஐ லவ் யூ / Sir I Love You (1991)

JAN-14-1991

கும்பக்கரை தங்கையா / Kumbakarai Thangaiah (1991)

JAN-14-1991

Dharma Durai (1991)

JAN-12-1991

ஈரமான ரோஜாவே / Eeramana Rojave (1991)

JAN-11-1991

சாமி போட்ட முடிச்சு / Sami Potta Mudichu (1991)

DEC-14-1990

நீ சிரித்தால் தீபாவளி / Nee Sirithal Deepavali (1990)

DEC-07-1990

எதிர் காற்று / Ethir Kaatru (1990)

DEC-07-1990

Raja Kaiya Vacha (1990)

DEC-01-1990

உறுதி மொழி / Urudhi Mozhi (1990)

NOV-30-1990

நடிகன் / Nadigan (1990)

NOV-02-1990

Vellaiya Thevan (1990)

OCT-17-1990

Michael Madana Kama Rajan

OCT-17-1990

மல்லு வேட்டி மைனர் / Mallu Vetti Minor (1990)

OCT-17-1990

புதுப் பாட்டு / Puthu Paatu (1990)

OCT-17-1990

சத்ரியன் / Chatriyan (1990)

OCT-17-1990

அம்மன் கோவில் திருவிழா / Amman Kovil Thiruvizha (1990)

SEP-14-1990

என்கிட்ட மோததே / Enkitta Mothathe (1990)

SEP-05-1990

தாலாட்டு பாடவா / Thalattu Padava (1990)

AUG-24-1990

My Dear Marthandan (1990)

JUL-27-1990

Keladi Kanmani (1990)

JUL-20-1990

Sirayil Pootha Chinna Malar / சிறையில் பூத்த சின்ன மலர்

JUL-14-1990

Ooru Vittu Ooru Vanthu / ஊரு விட்டு ஊரு வந்து

JUL-12-1990

Anjali / அஞ்சலி

JUL-12-1990

Kizhakku Vasal (1990)

JUN-15-1990

Mounam Sammadham / மௌனம் சம்மதம்

JUN-15-1990

Athisaya Piravi (1990)

JUN-11-1990

Periya Veetu Pannakkaran / பெரியவீட்டுப் பண்ணக்காரன்

MAY-11-1990

Pagalil Pournami (1990)

APR-27-1990

Maruthu Pandi / மருதுபாண்டி

APR-14-1990

Pondatti Thevai / பொண்டாட்டி தேவை

MAR-17-1990

Unnai Solli Kutramillai / உன்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை

MAR-16-1990

Kavithai Paadum Alaigal / கவிதை பாடும் அலைகள்

FEB-23-1990

Paattukku Naan Adimai / பாட்டுக்கு நான் அடிமை

FEB-23-1990

Arangetra Velai (1990)

FEB-16-1990

En Uyir Thozhan / என் உயிர்த் தோழன்

JAN-14-1990

Kavalukku Kettikaran / காவலுக்குக் கெட்டிக்காரன்

JAN-14-1990

Pulan Visaranai (1990)

JAN-14-1990

Panakkaran (1990)

NOV-03-1989

Thiruppu Munai / திருப்பு முனை

OCT-28-1989

Dharmam Vellum (1989)

OCT-28-1989

Anbu Kattalai (1989)

OCT-28-1989

Vetri Vizha (1989)

OCT-28-1989

Vaathiyaar Veettu Pillai / வாத்தியார் வீட்டுப் பிள்ளை

OCT-28-1989

Mappillai (1989)

OCT-28-1989

Pudhu Pudhu Arthangal / புதுப்புது அர்த்தங்கள்

OCT-28-1989

Paasa Mazhai (1989)

AUG-15-1989

பொன்மனச் செல்வன் / Ponmana Selvan (1989)

AUG-11-1989

ராஜா ராஜாதான் / Raaja Raajathan (1989)

JUL-28-1989

சின்னப்பதாஸ் / Chinnappadass (1989)

JUL-14-1989

Kai Veesamma Kai Veesu / கை வீசம்மா கை வீசு

JUN-23-1989

பிக் பாக்கெட் / Pick Pocket (1989)

JUN-16-1989

கரகாட்டக்காரன் / Karagattakaran (1989)

MAY-19-1989

பாண்டி நாட்டு தங்கம் / Paandi Nattu Thangam (1989)

MAY-19-1989

ஒரே ஒரு கிராமத்திலே / Ore Oru Gramathile (1989)

MAY-05-1989

நினைவு சின்னம் / Ninaivu Chinnam (1989)

MAY-05-1989

Siva (1989)

APR-14-1989

புதியப் பாதை / Pudhiya Paadhai (1989)

APR-14-1989

எங்க ஊரு மாப்பிள்ளை / Enga Ooru Mappillai (1989)

APR-14-1989

Apoorva Sagodharargal (1989)

APR-11-1989

Padicha Pulla (1989)

MAR-17-1989

பொங்கி வரும் காவேரி / Pongi Varum Kaveri (1989)

MAR-17-1989

பொறுத்தது போதும் / Poruthathu Pothum (1989)

MAR-13-1989

Paattukku Oru Thalaivan / பாட்டுக்கு ஒரு தலைவன்

MAR-10-1989

தென்றல் சுடும் / Thendral Sudum (1989)

MAR-04-1989

Rajadhi Raja (1989)

FEB-18-1989

வருஷம் பதினாறு / Varusham Padhinaaru (1989)

FEB-03-1989

என் புருஷன்தான் எனக்கு மட்டும்தான் / En Purushanthaan Enakku Mattumthaan (1989)

JAN-26-1989

என்ன பெத்த ராசா / Enna Petha Raasa (1989)

NOV-25-1988

Manamagale Vaa (1988)

NOV-08-1988

Paadatha Thenikkal (1988)

NOV-08-1988

Ithu Engal Neethi (1988)

SEP-24-1988

Dharmathin Thalaivan (1988)

AUG-27-1988

எங்க ஊரு காவல்காரன் / Enga Ooru Kavalkaran (1988)

AUG-12-1988

Unnal Mudiyum Thambi (1988)

JUL-30-1988

Soora Samhaaram (1988)

JUL-29-1988

நான் சொன்னதே சட்டம் / Naan Sonnathey Sattam (1988)

JUL-08-1988

என்னை விட்டு போகாதே / Ennai Vittu Pogaathe (1988)

JUL-01-1988

வீடு / Veedu (1988)

JUN-29-1988

Dhayam Onnu / தாயம் ஒண்ணு

JUN-23-1988

என் ஜீவன் பாடுது / En Jeevan Paduthu (1988)

JUN-10-1988

பார்த்தால் பசு / Paarthal Pasu (1988)

JUN-10-1988

Poonthotta Kaavalkaaran (1988)

APR-29-1988

Paasa Paravaigal (1988)

APR-22-1988

தெற்கத்தி கள்ளன் / Therkathi Kallan (1988)

APR-15-1988

என் பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு / En Bommukutty Ammavukku (1988)

APR-13-1988

Guru Sishyan (1988)

MAR-23-1988

ஒருவர் வாழும் ஆலயம் / Oruvar Vaazhum Aalayam (1988)

MAR-12-1988

இல்லம் / Illam (1988)

MAR-10-1988

ராசாவே உன்னை நம்பி / Raasave Unnai Nambi (1988)

MAR-04-1988

இரண்டில் ஒன்று / Irandil Ondru (1988)

FEB-19-1988

சொல்லத் துடிக்குது மனசு / Solla Thudikuthu Manasu (1988)

FEB-02-1988

சக்கரைப் பந்தல் / Sakkarai Panthal (1988)

JAN-29-1988

sathya (1988)

JAN-15-1988

செண்பகமே செண்பகமே / Shenbagamae Shenbagamae (1988)

JAN-15-1988

En Uyir Kannamma / என் உயிர் கண்ணம்மா (1988)

DEC-18-1987

Gramatthu Minnal (1987)

DEC-04-1987

Kalyana Kacheri / கல்யாண கச்சேரி

OCT-21-1987

Manathil Uruthi Vendum / மனதில் உறுதி வேண்டும்

OCT-21-1987

Puyal Paadum Pattu (1987)

OCT-21-1987

Iniya Uravu Poothathu (1987)

SEP-11-1987

Vaazhga Valarga / வாழ்க வளர்க

SEP-05-1987

Theertha Karaiyinile / தீர்த்தக்கரையினிலே

SEP-04-1987

Ullam Kavarndha Kalvan / உள்ளம் கவர்ந்த கள்வன்

AUG-28-1987

Jallikattu / ஜல்லிக்கட்டு

AUG-28-1987

Krishnan Vandhaan / கிருஷ்ணன் வந்தான்

AUG-14-1987

Ninaikka Therintha Manamey / நினைக்க தெரிந்த மனமே

AUG-07-1987

Anand / ஆனந்த்

JUL-24-1987

Ninaive Oru Sangeetham / நினைவே ஒரு சங்கீதம்

JUL-24-1987

Chinna Kuyil Paaduthu (1987)

JUL-16-1987

Per Sollum Pillai (1987)

JUL-01-1987

Dhoorathu Pachai / தூரத்துப் பச்சை

APR-21-1987

Nayagan / நாயகன்

APR-14-1987

Enga Ooru Pattukaran / எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன்

APR-10-1987

ஆளப்பிறந்தவன் / Aalappirandhavan (1987)

MAR-07-1987

Velaikkaran (1987)

FEB-27-1987

ரெட்டை வால் குருவி / Rettai Vaal Kuruvi (1987)

JAN-21-1987

மனைவி ரெடி / Manaivi Ready (1987)

JAN-14-1987

பூவிழி வாசலிலே / Poovizhi Vasalile (1987)

JAN-14-1987

Sirai Paravai (1987)

JAN-14-1987

Kadhal Parisu (1987)

DEC-11-1986

மந்திரப் புன்னகை / Mandhira Punnagai (1986)

NOV-01-1986

விடிஞ்சா கல்யாணம் / Vidinja Kalyanam (1986)

NOV-01-1986

பாலைவன ரோஜாகள் / Palaivana Rojakkal (1986)

NOV-01-1986

கண்ணுக்கு மை எழுது / Kannukku Mai Ezhuthu (1986)

NOV-01-1986

அறுவடை நாள் / Aruvadai Naal (1986)

NOV-01-1986

Maaveeran (1986)

NOV-01-1986

Punnagai Mannan (1986)

NOV-01-1986

Thazhuvatha Kaigal (1986)

SEP-26-1986

கோடை மழை / Kodai Mazhai (1986)

SEP-19-1986

இரவு பூக்கள் / Iravu Pookkal (1986)

SEP-13-1986

Africavil Appu (1986)

SEP-07-1986

பாரு பாரு பட்டணம் பாரு / Paru Paru Pattanam Paru (1986)

AUG-15-1986

உனக்காகவே வாழ்கிறேன் / Unakkaagave Vaazhgiren (1986)

AUG-15-1986

Mouna Ragam / மௌன ராகம்

JUL-25-1986

மனிதனின் மறுபக்கம் / Manithanin Marupakkam (1986)

JUL-18-1986

எனக்கு நானே நீதிபதி / Enakku Nane Needipathi (1986)

JUL-16-1986

தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு / Thaaiku Oru Thaalaattu (1986)

JUL-05-1986

கடலோரக் கவிதைகள் / Kadalora Kavithaigal (1986)

JUL-04-1986

புதிர் / Puthir (1986)

JUN-20-1986

நீதானா அந்த குயில் / Neethana Antha Kuyil (1986)

JUN-12-1986

இசை பாடும் தென்றல் / Isai Paadum Thendral (1986)

MAY-29-1986

Vikram (1986)

MAY-22-1986

முதல் வசந்தம் / Muthal Vasantham (1986)

MAY-01-1986

Naanum Oru Thozhilali (1986)

APR-24-1986

அம்மன் கோவில் கிழக்கிலே / Amman Kovil Kizhakale (1986)

APR-18-1986

கண்ணைத் தொறக்கணும் சாமி / Kanna thorakkanum saami (1986)

APR-11-1986

நட்பு / Natpu (1986)

MAR-14-1986

தர்ம பத்தினி / Dharma Pathini (1986)

MAR-14-1986

Maragatha Veenai (1986)

JAN-14-1986

கரிமேடு கருவாயன் / Karimedu Karuvayan (1986)

JAN-14-1986

December Pookal (1986)

JAN-10-1986

முரட்டு கரங்கள் / Murattu Karangal (1986)

JAN-10-1986

Mr Bharath (1986)

JAN-10-1986

சாதனை / Saadhanai (1986)

DEC-07-1985

Aan Paavam (1985)

NOV-11-1985

சிந்து பைரவி / Sindhu Bhairavi (1985)

NOV-11-1985

Japanil Kalyanaraman (1985)

NOV-11-1985

Padikkadavan (1985)

OCT-12-1985

கீதாஞ்சலி / Geethanjali (1985)

OCT-11-1985

Ketti Melam (1985)

OCT-04-1985

புதிய தீர்ப்பு / Puthiya Theerppu (1985)

SEP-27-1985

Neethiyin Marupakkam (1985)

SEP-20-1985

Raja Rishi (1985)

SEP-14-1985

Idaya Kovil / இதய கோவில்

SEP-06-1985

பூவே பூச்சூட வா / Poove Poochooda Vaa (1985)

SEP-06-1985

Thanga Mama / தங்கமாமா

SEP-01-1985

Sri Raghavendrar (1985)

AUG-30-1985

Eetti / ஈட்டி

AUG-22-1985

Hello Yaar Pesurathu / ஹலோ யார் பேசறது

AUG-22-1985

Kunguma Chimil (1985)

AUG-15-1985

Mudhal Mariyathai (1985)

AUG-15-1985

Urimai / உரிமை

JUL-27-1985

Uyarndha Ullam (1985)

JUL-19-1985

Amutha Gaanam / அமுத கானம்

JUL-12-1985

Aduthathu Albert / அடுத்தாத்து ஆல்பர்ட்

JUL-06-1985

Naane Raja Naane Mandhiri (1985)

JUL-05-1985

Unnai Thedi Varuvean / உன்னைத் தேடி வருவேன்

JUN-28-1985

Pagal Nilavu / பகல் நிலவு

JUN-20-1985

Un Kannil Neer Vazhindal (1985)

JUN-02-1985

Meendum Parasakthi / மீண்டும் பராசக்தி

MAY-31-1985

Thendrale Ennai Thodu / தென்றலே என்னைத் தொடு

MAY-31-1985

Andha Oru Nimidam (1985)

MAY-17-1985

Anbin Mugavari / அன்பின் முகவரி

APR-14-1985

Pillai Nila (1985)

APR-13-1985

Udaya Geetham (1985)

APR-12-1985

Naan Sigappu Manithan (1985)

APR-11-1985

Kaaki Sattai (1985)

MAR-23-1985

Padikkadha Pannaiyar / படிக்காத பண்ணையார்

MAR-01-1985

Selvi (1985)

FEB-15-1985

Meendum Oru Kadhal Kathai / மீண்டும் ஒரு காதல் கதை

FEB-15-1985

Kanni Rasi (1985)

JAN-14-1985

நல்ல தம்பி / Nalla Thambi (1985)

JAN-14-1985

அலை ஓசை / Alai Osai (1985)

JAN-14-1985

Oru Kaidhiyin Diary (1985)

JAN-10-1985

Raja Gopuram / ராஜ கோபுரம்

DEC-06-1984

ஜனவரி 1 / January 1 (1984)

NOV-04-1984

Thoongathey Thambi Thoongathey (1983)

OCT-27-1984

தேவி ஸ்ரீ தேவி / Devi Sri Devi (1984)

OCT-23-1984

வைதேகி காத்திருந்தால் / Vaidhegi Kaathirunthaal (1984)

OCT-23-1984

நீ தொடும் போது / Nee Thodum Pothu (1984)

OCT-23-1984

Enakkul Oruvan (1984)

OCT-23-1984

Unnai Naan Santhithen (1984)

OCT-22-1984

ஓ மானே மானே / Oh Maane Maane (1984)

OCT-20-1984

Nallavanukku Nallavan (1984)

SEP-14-1984

தாவணி கனவுகள் / Dhavani Kanavugal (1984)

SEP-07-1984

நாளை உனது நாள் / Naalai Unathu Naal (1984)

AUG-15-1984

தலையணை மந்திரம் / Thalaiyanai Manthiram (1984)

AUG-15-1984

எழுதாத சட்டங்கள் / Ezhuthatha Sattangal (1984)

AUG-10-1984

இங்கேயும் ஒரு கங்கை / Ingeyum Oru Gangai (1984)

AUG-02-1984

அன்பே ஓடி வா / Anbe Odi Vaa (1984)

AUG-02-1984

Anbulla Rajinikanth (1984)

JUL-27-1984

மகுடி / Magudi (1984)

JUL-20-1984

நெருப்புக்குள் ஈரம் / Nerupukkul Eeram (1984)

JUL-20-1984

24 மணி நேரம் / 24 Mani Neram (1984)

JUL-14-1984

Pudhumai Penn (1984)

JUN-28-1984

நீங்கள் கேட்டவை / Neengal Keetavai (1984)

JUN-15-1984

கொம்பேறி மூக்கன் / Komberi Mookkan (1984)

JUN-15-1984

Kai Kodukkum Kai (1984)

JUN-01-1984

நல்ல நாள் / Nalla Naal (1984)

JUN-01-1984

கைராசிக்காரன் / Kairasikkaran (1984)

MAY-18-1984

நிலவு சுடுவதில்லை / Nilavu Suduvathillai (1984)

MAY-18-1984

உள்ளம் உருகுதடி / Ullam Uruguthadi (1984)

MAY-11-1984

அன்புள்ள மலரே / Anbulla Malare (1984)

APR-20-1984

Thambikku Entha Ooru (1984)

APR-14-1984

வாழக்கை / Vaazhkai (1984)

APR-14-1984

நியாயம் / Nayam (1984)

APR-14-1984

நான் பாடும் பாடல் / Naan Paadum Paadal (1984)

APR-14-1984

சங்க நத்தம் / Sanga Natham (1984)

APR-13-1984

வெள்ளை புறா ஒன்று / Vellai Pura Ondru (1984)

MAR-30-1984

முடிவில்லா ஆரம்பம் / Mudivalla Arambam (1984)

MAR-23-1984

பூவிலங்கு / Poovilangu (1984)

MAR-03-1984

நேரம் நல்ல நேரம் / Neram Nalla Neram (1984)

FEB-24-1984

பொழுந்து விடிஞ்சாச்சு / Pozhuthu Vidinchachu (1984)

FEB-23-1984

நூறாவது நாள் / Nooravathu Naal (1984)

JAN-14-1984

தங்கமடி தங்கம் / Thangamadi Thangam (1984)

JAN-14-1984

குவா குவா வாத்துகள் / Kuva Kuva Vaathugal (1984)

JAN-14-1984

Naan Mahan Alla (1984)

DEC-25-1983

ஆனந்த கும்மி / Aanandha Kummi (1983)

DEC-09-1983

முத்து எங்கள் சொத்து / Muthu Engal Sothu (1983)

DEC-02-1983

ஒரு ஓடை நதியாகிறது / Oru Odai Nadhiyagirathu (1983)

NOV-04-1983

வெள்ளை ரோஜா / Vellai Roja (1983)

NOV-04-1983

மனைவி சொல்லே மந்திரம் / Manaivi Solle Manthiram (1983)

NOV-04-1983

Thanga Magan (1983)

SEP-23-1983

ராகங்கள் மாறுவதில்லை / Raagangal Maruvathillai (1983)

SEP-16-1983

யுக தர்மம் / Yuga dharmam (1983)

SEP-16-1983

Mann Vasanai (1983)

SEP-09-1983

சூரக்கோட்டை சிங்கக்குட்டி / Soorakottai Singakutti (1983)

AUG-19-1983

என்னை பார் என் அழகை பார் / Ennai Paar En Azhagai Paar (1983)

AUG-19-1983

இளமை காலங்கள் / Ilamai Kaalangal (1983)

AUG-12-1983

வீட்டுல ராமன் வெளியில கிருஷ்ணன் / Veetula Raman Veliyila Krishnan (1983)

AUG-12-1983

இன்று நீ நாளை நான் / Indru Nee Nalai Naan (1983)

JUL-22-1983

முந்தானை முடிச்சு / Mundhanai Mudichu (1983)

JUL-15-1983

Aayiram Nilave Vaa / ஆயிரம் நிலவே வா

JUL-07-1983

Anney Anney (1983)

JUL-07-1983

Adutha Varisu (1983)

JUL-01-1983

Malaiyoor Mambattiyan / மலையூர் மம்பட்டியான்

JUN-24-1983

Mella Pesungal / மெல்லப் பேசுங்கள்

MAY-16-1983

கொக்கரக்கோ / Kokkarakko (1983)

APR-29-1983

Inimai Idho Idho / இனிமை இதோ இதோ

APR-14-1983

Saattai Illatha Pambaram / சாட்டை இல்லாத பம்பரம்

MAR-14-1983

Bhagavathipuram Railway Gate / பகவதிபுரம் ரயில்வே கேட்

MAR-04-1983

Kann Sivanthaal Mann Sivakkum / கண் சிவந்தால் மண் சிவக்கும்

FEB-24-1983

Urangatha Ninaivugal (1983)

JAN-14-1983

Jothi / ஜோதி

JAN-14-1983

Paayum Puli (1983)

JAN-01-1983

Antha Sila Naatkal / அந்த சில நாட்கள்

JAN-01-1983

Oppantham / ஒப்பந்தம்

DEC-25-1982

Kozhi Koovuthu / கோழி கூவுது

DEC-25-1982

Magane Magane (1982)

NOV-14-1982

Nizhal Thedum Nenjangal / நிழல் தேடும் நெஞ்சங்கள்

NOV-14-1982

Valibamey Vaa Vaa / வாலிபமே வா வா

OCT-15-1982

Gopurangal Saivathillai / கோபுரங்கள் சாய்வதில்லை

OCT-09-1982

Rani Theni (1982)

AUG-14-1982

கண்ணே ராதா / Kanne Radha (1982)

AUG-14-1982

Sakalakala Vallavan (1982)

AUG-14-1982

Sakalakala Vallavan (1982)

AUG-14-1982

Engeyo Ketta Kural (1982)

JUL-23-1982

Manjal Nila (1982)

JUL-09-1982

தாய் மூகாம்பிகை / Thaai Mookaambikai (1982)

JUN-18-1982

நினைவெல்லாம் நித்யா / Ninaivellam Nithya (1982)

JUN-12-1982

Kadamai Kanniyam Kattupaadu / கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாடு

JUN-11-1982

Puthukavithai (1982)

JUN-04-1982

Eera Vizhi Kaaviyangal (1982)

MAY-07-1982

கேள்வியும் நானே பதிலும் நானே / Kelviyum Naane Pathilum Naane (1982)

APR-30-1982

காதல் ஓவியம் / Kaadhal Oviyam (1982)

APR-24-1982

Chinnavar / சின்னவர்

APR-14-1982

எச்சில் இரவுகள் / Echchil Iravugal (1982)

APR-14-1982

Thooral Ninnu Pochu (1982)

MAR-27-1982

ஆகாய கங்கை / Agaya Gangai (1982)

MAR-12-1982

Thanikattu Raja (1982)

FEB-26-1982

பயணங்கள் முடிவதில்லை / Payanangal Mudivathillai (1982)

FEB-19-1982

Moondram Pirai (1982)

JAN-14-1982

ஆனந்த ராகம் / Anandha Ragam (1982)

JAN-14-1982

அர்ச்சனை பூக்கள் / Archanai Pookal (1982)

JAN-14-1982

metti (1982)

JAN-01-1982

Azhagiya Kanne / அழகிய கண்ணே

DEC-25-1981

நல்லது நடந்தே தீரும் / Nallathu Nadanthe Theerum (1981)

DEC-12-1981

ஒரு இரவு ஒரு பறவை / Oru Iravu Oru Paravai (1981)

DEC-05-1981

Ellam Inba Mayyam (1981)

NOV-07-1981

Tik Tik Tik (1981)

OCT-26-1981

பால நாகம்மா / Bala Nagamma (1981)

SEP-11-1981

எனக்காக காத்திரு / Enakkaga Kaathiru (1981)

SEP-11-1981

ஆராதனை / Aarathanai (1981)

AUG-15-1981

Netrikkan (1981)

AUG-15-1981

Sankarlal (1981)

AUG-14-1981

Karaiyellam Shenbagapoo (1981)

AUG-06-1981

Garjanai (1981)

JUL-30-1981

Kovil Pura (1981)

JUL-18-1981

Alaigal Oivathillai (1981)

JUL-03-1981

Panneer Pushpangal (1981)

JUN-05-1981

Kadal Meengal (1981)

MAY-08-1981

Vidiyum Varai Kaathiru (1981)

APR-17-1981

Nandu (1981)

APR-10-1981

Kanni Theevu (1981)

APR-10-1981

Raja Paarvai (1981)

MAR-27-1981

Indru Poi Naalai Vaa (1981)

MAR-06-1981

Kazhugu (1981)

FEB-28-1981

Ram Lakshman (1981)

JAN-14-1981

Meendum Kokila (1981)

DEC-25-1980

Rusi Kanda Poonai / ருசி கண்ட பூனை

DEC-20-1980