News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others
»
Movies
»
Theertha Karaiyinile / தீர்த்தக்கரையினிலே
Theertha Karaiyinile / தீர்த்தக்கரையினிலே
Director
:
Manivannan
Music Director
:
Ilaiyaraaja
Cast
:
Rupini
,
Mohan
Release Date
:
05 Sep 1987
Share via:
« Previous
Ullam Kavarndha Kalvan / உள்ளம் கவர்ந்த கள்வன்
04 Sep 1987
Next »
Vaazhga Valarga / வாழ்க வளர்க
11 Sep 1987
Latest News
சென்னையில், காப்பிரைட், ராயல்டி பற்றி குழு விவாதம்
01 Mar 2025
காதலின் மறுபக்கத்தை பேசும் ‘செகண்ட் சான்ஸ்’ ஆல்பம்
28 Feb 2025
புதுமுகங்களுக்கு வாய்ப்பு, என்னுடைய கனவு - யுவன் ஷங்கர் ராஜா
28 Feb 2025
‘கிங்ஸ்டன்’ ஒரு பெரிய கனவு - ஜிவி பிரகாஷ்குமார்
28 Feb 2025
வில்லனாக நடிப்பதும் சுவாரசியம் தான் - ஆதி
27 Feb 2025
Movies Released On March 04
Muthal Manithan / முதல் மனிதன் (2022)
04 Mar 2022
பிச்சைக்காரன் / Pichaikkaran (2016)
04 Mar 2016
பக்கி பயலுக / Pakki Payaluga (2016)
04 Mar 2016
சவுகார்பேட்டை / Sowkarpettai (2016)
04 Mar 2016
போக்கிரி ராஜா / Pokkiri Raja (2016)
04 Mar 2016
Singam Puli (2011)
04 Mar 2011
Pasumpon Devar (2008)
04 Mar 2008
Ram
04 Mar 2005
Karagattakari / கரகாட்டக்காரி
04 Mar 2005
Rightaa Thappaa (2005)
04 Mar 2005
Kadhal FM (2005)
04 Mar 2005
Pattaya Kilappu (2005)
04 Mar 2005
Ninaikkatha Naalillai (2001)
04 Mar 2001
Pondattiye Deivam (1994)
04 Mar 1994
Uzhiyan (1994)
04 Mar 1994
பிள்ளைக்காக / Pillaikkaga (1989)
04 Mar 1989
Rajadhi Raja (1989)
04 Mar 1989
கை கொடுப்பாள் கற்பகாம்பாள் / Kai Koduppal Karpagambal (1988)
04 Mar 1988
இரண்டில் ஒன்று / Irandil Ondru (1988)
04 Mar 1988
Kann Sivanthaal Mann Sivakkum / கண் சிவந்தால் மண் சிவக்கும்
04 Mar 1983
ஒரு கை பார்ப்போம் / Oru Kai Pappom (1983)
04 Mar 1983
Thudikkum Karangal (1983)
04 Mar 1983
Uyirullavarai Usha (1983)
04 Mar 1983
Thyagam (1978)
04 Mar 1978
Thani Kudithanam (1977)
04 Mar 1977
Annavin Aasai (1966)
04 Mar 1966
Kodi Malar (1966)
04 Mar 1966
Kuravanji (1960)
04 Mar 1960
பணம் படுத்தும் பாடு / Panam Paduthum Paadu (1954)
04 Mar 1954
Maamiyar / மாமியார் (1953)
04 Mar 1953
Chogamelar (1942)
04 Mar 1942
En Manaivi (1942)
04 Mar 1942
Krishnan Thoothu (1940)
04 Mar 1940
New Releases
கடைசி தோட்டா / Kadaisi Thotta (2025)
02 Mar 2025
கூரன் / Kooran (2025)
28 Feb 2025
அகத்தியா / Aghathiyaa (2025)
28 Feb 2025
சப்தம் / Sabdham (2025)
28 Feb 2025
டிராகன் / Dragon (2025)
21 Feb 2025
நிலவுக்கு என் மேல் என்னடி கோபம் / Nilavukku En Mel Ennadi Kobam (2025)
21 Feb 2025
பல்லவபுரம் மனை எண் 666 / Pallavapuram Manai En 666 (2025)
21 Feb 2025
ஈடாட்டம் / Edattam (2025)
21 Feb 2025
Home
News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others