News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others
»
Movies
»
Janani (1985)
Janani (1985)
Director
:
Cast
:
M.S. Viswanathan
,
Pauvya
,
Udhayakumar
Release Date
:
27 Sep 1985
Share via:
« Previous
Mangamma Sabatham (1985)
21 Sep 1985
Next »
அர்த்தமுள்ள ஆசைகள் / Arthamulla Aasaigal (1985)
27 Sep 1985
Latest News
View All »
அதர்வா முரளி நடிக்கும் 'டி என் ஏ' படத்தின் டீசர் வெளியீடு
11 Jan 2025
"காதலில் எத்தனை வகை உண்டு தெரியுமா": 'காத்துவாக்குல ஒரு காதல்' பட விழாவில் மத்திய முன்னாள் அமைச்சர் ஆ.ராசா MP ருசிகர தகவல்
11 Jan 2025
யோகிபாபு இல்லாமல் தமிழ் படம் எடுக்க முடியாது - “காதலிக்க நேரமில்லை” விழாவில் இயக்குனர் கிருத்திகா உதயநிதி
11 Jan 2025
மார்ச் 7ல் வெளியாகிறது ஜி வி பிரகாஷின் கிங்ஸ்டன்
09 Jan 2025
பெரிய ஹீரோக்களை வைத்து தான் படம் எடுக்க வேண்டுமா என்ன.? - தருணம் இயக்குனர் அரவிந்த் ஸ்ரீநிவாசன்
09 Jan 2025
Movies Released On January 12
மத கஜ ராஜா / Madha Gaja Raja (2025)
12 Jan 2025
செவப்பி / Sevappi (2024)
12 Jan 2024
அயலான் / Ayalaan (2024)
12 Jan 2024
கேப்டன் மில்லர் / Captain Miller (2024)
12 Jan 2024
மெர்ரி கிறிஸ்துமஸ் / Merry Christmas (2024)
12 Jan 2024
மிஷன் சாப்டர் 1 / Mission Chapter 1 (2024)
12 Jan 2024
Thaanaa Serndha Koottam / தானா சேர்ந்த கூட்டம்
12 Jan 2018
Gulaebaghavali (2018)
12 Jan 2018
Sketch (2018)
12 Jan 2018
Bairavaa / பைரவா
12 Jan 2017
Nanban (2012)
12 Jan 2012
Villu (2009)
12 Jan 2009
Dancer (2005)
12 Jan 2005
ப்ரண்டஸ் / Friends (2001)
12 Jan 2001
Terrorist (1999)
12 Jan 1999
Moovendhar (1998)
12 Jan 1998
Baasha (1995)
12 Jan 1995
ஈரமான ரோஜாவே / Eeramana Rojave (1991)
12 Jan 1991
Powrnami Alaigal (1985)
12 Jan 1985
Rajathi Rojakili (1985)
12 Jan 1985
Sigappu Nilla (1985)
12 Jan 1985
Oru Marathu Paravaigal (1980)
12 Jan 1980
Ramayi Vayasukku Vandhutta (1980)
12 Jan 1980
Muyalakku Moonu Kaal (1980)
12 Jan 1980
Oru Velladu Vengaiyagiradhu (1980)
12 Jan 1980
Pournami Nilavil (1980)
12 Jan 1980
முதல் இரவு / Muthal Iravu (1979)
12 Jan 1979
Sigappukkal Mookkuthi (1979)
12 Jan 1979
Kuppathu Raja (1979)
12 Jan 1979
கல்யாணமாம் கல்யாணம் / Kalyanamam Kalyanam (1974)
12 Jan 1974
கண்ணா நலமா / Kanna Nalama (1972)
12 Jan 1972
Mani Osai (1963)
12 Jan 1963
காவேரி / Kaveri (1955)
12 Jan 1955
நாம் இருவர் / Naam Iruvar (1947)
12 Jan 1947
Subathra (1946)
12 Jan 1946
New Releases
View All »
மத கஜ ராஜா / Madha Gaja Raja (2025)
12 Jan 2025
வணங்கான் / Vanangaan (2025)
10 Jan 2025
மெட்ராஸ்காரன் / Madraskaaran (2025)
10 Jan 2025
எக்ஸ்ட்ரீம் / Xtreme (2025)
07 Jan 2025
லாரா / Lara (2025)
03 Jan 2025
கலன் / Kalan (2025)
03 Jan 2025
கடைசி நேரத்தில் / Kadaisi Nerathil (2025)
03 Jan 2025
பயாஸ்கோப் / Bioscope (2025)
03 Jan 2025
Home
News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others