News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others
»
Movies
»
Edhukkudi Kadhalicha (2018)
Edhukkudi Kadhalicha (2018)
Director
:
Ravi Ragul
Cast
:
Ravi Ragul
Release Date
:
05 Jul 2019
Share via:
« Previous
Raatchasi (2019)
05 Jul 2019
Next »
Vennila Kabaddi Kuzhu 2 (2019)
12 Jul 2019
Latest News
View All »
சீயான் விக்ரம் நடிக்கும் 'வீர தீர சூரன்- பார்ட் 2' படத்தின் ஃபர்ஸ்ட் சிங்கிள் வெளியீடு
13 Jan 2025
விடுதலை 2 லாபகரமான படம்... நன்றி அறிவிப்பு வெளியிட்டு மகிழ்ச்சியை வெளிப்படுத்திய தயாரிப்பு நிறுவனம்
13 Jan 2025
200 சதவீத உழைப்பைக் கொடுத்து வருகிறேன் - நடன நிகழ்ச்சி குறித்து பிரபுதேவா
13 Jan 2025
அதர்வா முரளி நடிக்கும் 'டி என் ஏ' படத்தின் டீசர் வெளியீடு
11 Jan 2025
"காதலில் எத்தனை வகை உண்டு தெரியுமா": 'காத்துவாக்குல ஒரு காதல்' பட விழாவில் மத்திய முன்னாள் அமைச்சர் ஆ.ராசா MP ருசிகர தகவல்
11 Jan 2025
Movies Released On January 15
Pulikkuthi Pandi / புலிக்குத்தி பாண்டி (2021)
15 Jan 2021
Darling / டார்லிங் (2015)
15 Jan 2015
ஆம்பள / Aambala (2015)
15 Jan 2015
Medhai (2012)
15 Jan 2012
Sollitharava (2011)
15 Jan 2011
Ilaignan (2011)
15 Jan 2011
Kaavalan (2011)
15 Jan 2011
Bheema / பீமா
15 Jan 2008
Kaalai / காளை (2008)
15 Jan 2008
Pidichirukku (2008)
15 Jan 2008
Pirivom Santhippom / பிரிவோம் சந்திப்போம்
15 Jan 2008
Vaazhthugal (2008)
15 Jan 2008
Pazhani (2008)
15 Jan 2008
Thaamirabharani (2007)
15 Jan 2007
Jai / ஜெய் (2004)
15 Jan 2004
virumandi (2004)
15 Jan 2004
அன்னை காளிகாம்பாள் / Annai Kaligambal (2003)
15 Jan 2003
ராமச்சந்திரா / Ramachandra (2003)
15 Jan 2003
சொக்க தங்கம் / Chokka Thangam (2003)
15 Jan 2003
Anbe Sivam (2003)
15 Jan 2003
Vaseegara (2003)
15 Jan 2003
Kalatpadai (2003)
15 Jan 2003
திருநெல்வேலி / Thirunelveli (2000)
15 Jan 2000
Independence Day (2000)
15 Jan 2000
Kannukkul Nilavu (2000)
15 Jan 2000
பொண்ணு வீட்டுக்காரன் / Ponnu Veetukkaran (1999)
15 Jan 1999
மாயா / Maaya (1999)
15 Jan 1999
Housefull (1999)
15 Jan 1999
Thodarum / தொடரும்
15 Jan 1999
Aadhavan (1999)
15 Jan 1999
Bharathi Kannamma / பாரதி கண்ணம்மா
15 Jan 1997
கோபுர தீபம் / Gopura Deepam (1997)
15 Jan 1997
Nesam / நேசம்
15 Jan 1997
உள்ளதை அள்ளித்தா / Ullathai Allitha (1996)
15 Jan 1996
தாயகம் / Thayagam (1996)
15 Jan 1996
திரும்பி பார் / Thirumbi Paar (1996)
15 Jan 1996
பரம்பரை / Parambarai (1996)
15 Jan 1996
Coimbatore Maapillai (1996)
15 Jan 1996
கிழக்கு முகம் / Kizhakku Mugam (1996)
15 Jan 1996
Love Birds / லவ் பேர்ட்ஸ் (1996)
15 Jan 1996
Aruva Velu (1996)
15 Jan 1996
Vaanmathi / வான்மதி
15 Jan 1996
Kattumarakaran / கட்டுமரக்காரன்
15 Jan 1995
எங்கிருந்தோ வந்தான் / Engirundho Vandhan (1995)
15 Jan 1995
வேலுச்சாமி / Veluchami (1995)
15 Jan 1995
Oru Oorla oru Rajakumari / ஒரு ஊர்ல ஒரு ராஜகுமாரி
15 Jan 1995
Sathi Leelavathi (1995)
15 Jan 1995
Naan Petha Magane (1995)
15 Jan 1995
அமரன் / Amaran (1992)
15 Jan 1992
இளவரசன் / Ilavarasan (1992)
15 Jan 1992
சின்ன கவுண்டர் / Chinna Gounder (1992)
15 Jan 1992
சுந்தர காண்டம் / Sundara Kandam (1992)
15 Jan 1992
பாண்டித்துரை / Pandithurai (1992)
15 Jan 1992
பிரம்மச்சாரி / Brahmachari (1992)
15 Jan 1992
ரிக்ஷா மாமா / Rickshaw Mama (1992)
15 Jan 1992
Aval Oru Vasantham (1992)
15 Jan 1992
Mannan (1992)
15 Jan 1992
வீடு மனைவி மக்கள் / Veedu Manaivi Makkal (1988)
15 Jan 1988
ஊரை தெரிஞ்சிகிட்டேன் / Oorai Therunjukitten (1988)
15 Jan 1988
செண்பகமே செண்பகமே / Shenbagamae Shenbagamae (1988)
15 Jan 1988
Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye (1988)
15 Jan 1988
En Uyir Kannamma / என் உயிர் கண்ணம்மா (1988)
15 Jan 1988
Bombay Mail 109 (1980)
15 Jan 1980
Nadhiyai Thedi Vandha Kadal (1980)
15 Jan 1980
Senthurame Varuga Varuga (1980)
15 Jan 1980
Jamboo (1980)
15 Jan 1980
கங்கா / Ganga (1972)
15 Jan 1972
Agathiyar (1972)
15 Jan 1972
Andru Kanda Mugam (1968)
15 Jan 1968
Jeevajothi (1948)
15 Jan 1948
Devadasi (1948)
15 Jan 1948
New Releases
View All »
நேசிப்பாயா / Nesippaya (2025)
14 Jan 2025
காதலிக்க நேரமில்லை / Kadhalikka Neramillai (2025)
14 Jan 2025
மத கஜ ராஜா / Madha Gaja Raja (2025)
12 Jan 2025
வணங்கான் / Vanangaan (2025)
10 Jan 2025
மெட்ராஸ்காரன் / Madraskaaran (2025)
10 Jan 2025
எக்ஸ்ட்ரீம் / Xtreme (2025)
07 Jan 2025
லாரா / Lara (2025)
03 Jan 2025
கலன் / Kalan (2025)
03 Jan 2025
Home
News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others