News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others
»
Movies
»
Chandralekha (1995)
Chandralekha (1995)
Director
:
Nambiraj
Cast
:
Nambiraj
,
Vanitha vijayakumar
,
Ilaiyaraaja
,
Vijay
Release Date
:
23 Oct 1995
Chandralekha
Direction by Nambiraj, music by Ilaiyaraaja, starring Vijay, Vanitha Vijayakumar and others - Tamil Movies Database
Share via:
« Previous
இளவரசி / Ilavarasi (1995)
06 Oct 1995
Next »
மக்கள் ஆட்சி / Makkal Aatchi (1995)
23 Oct 1995
Latest News
View All »
தி பாரடைஸ் படத்திற்கு இசையமைக்கும் அனிருத்
02 Feb 2025
ஜெய் இளமை.. மேடையில் கலாய்த்த யோகிபாபு - “பேபி & பேபி” இசை வெளியீட்டு விழா சுவாரஸ்யம்!
02 Feb 2025
டேனியல் பாலாஜி நடித்த 'ஆர் பி எம்' படத்தின் மோஷன் போஸ்டர் வெளியீடு
02 Feb 2025
2025 ஜனவரி - வெளியான தமிழ்த் திரைப்படங்கள்
02 Feb 2025
வெற்றிக்காக உழைத்தவர்களை மேடையேற்றி அழகு பார்த்த் “குடும்பஸ்தன்” டீம்
01 Feb 2025
Movies Released On February 05
Trip / ட்ரிப் (2021)
05 Feb 2021
Kalathil Sandhippom / களத்தில் சந்திப்போம் (2021)
05 Feb 2021
Chidambaram Railwaygate / சிதம்பரம் ரயில்வேகேட் (2021)
05 Feb 2021
Aatkal Thevai / ஆட்கள் தேவை (2021)
05 Feb 2021
இரண்டு மனம் வேண்டும் / Irandu Manam Vendum (2016)
05 Feb 2016
நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன் / Naalai Mudhal Kudikka Mattaen (2016)
05 Feb 2016
சேது பூமி / Sethu Boomi (2016)
05 Feb 2016
சாகசம் / Saagasam (2016)
05 Feb 2016
Visaranai / விசாரணை (2016)
05 Feb 2016
பெங்களூர் நாட்கள் / Bangalore Naatkal (2016)
05 Feb 2016
Yennai Arindhaal / என்னை அறிந்தால்
05 Feb 2015
Asal / அசல்
05 Feb 2010
தென்றல் / Thendral (2004)
05 Feb 2004
நினைவிருக்கும் வரை / Ninaivirukkum Varai (1999)
05 Feb 1999
Unnai Thedi / உன்னைத் தேடி
05 Feb 1999
வீட்டை பாரு நாட்டை பாரு / Veetai Paaru Nattai Paaru (1994)
05 Feb 1994
Pasa Malargal / பாச மலர்கள்
05 Feb 1994
ராக்காயி கோவில் / Rakkayi Koyil (1993)
05 Feb 1993
En Idhaya Rani (1993)
05 Feb 1993
Dasarathan (1993)
05 Feb 1993
En Thangai Kalyani (1988)
05 Feb 1988
நடமாடும் சிலைகள் / Nadamadum Silaigal (1982)
05 Feb 1982
ஊருக்கு ஒரு பிள்ளை / Oorukku Oru Pillai (1982)
05 Feb 1982
Oru Varisu Uruvagiradhu (1982)
05 Feb 1982
Idhayam Pesugirathu (1982)
05 Feb 1982
Anbukkor Anni (1960)
05 Feb 1960
Balayogini (1937)
05 Feb 1937
New Releases
View All »
ரிங் ரிங் / Ring Ring (2025)
31 Jan 2025
ராஜபீமா / Rajabheema (2025)
31 Jan 2025
பாட்டல் ராதா / Bottle Radha (2025)
24 Jan 2025
குடும்பஸ்தன் / Kudumbasthan (2025)
24 Jan 2025
மிஸ்டர் ஹவுஸ்கீப்பிங் / Mr Housekeeping
24 Jan 2025
குழந்தைகள் முன்னேற்றக் கழகம் / Kuzhanthaigal Munnetra Kazhagam (2025)
24 Jan 2025
வல்லான் / Vallaan (2025)
24 Jan 2025
பூர்வீகம் / Poorvegam (2024)
24 Jan 2025
Home
News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others