News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others
»
Movies
»
Aandan Adimai / ஆண்டான் அடிமை
Aandan Adimai / ஆண்டான் அடிமை
Director
:
Manivannan
Music Director
:
Ilaiyaraaja
Cast
:
Suvalakshmi
,
Sathyaraj
Release Date
:
14 Sep 2001
Share via:
« Previous
Maayan (2001)
14 Sep 2001
Next »
Pandavar Bhoomi / பாண்டவர் பூமி
21 Sep 2001
Latest News
முதல் காட்சி பார்க்கும் ஆவலைத் தூண்டியுள்ள ‘மாரீசன்’ டிரைலர்
15 Jul 2025
விவாகரத்து செய்யும் முடிவை யோசிக்க வைக்கும் ‘தலைவன் தலைவி’
14 Jul 2025
மாஸ் மசாலா படமாக வரும் ‘கேடி - த டெவில்’
12 Jul 2025
நாகேஷ் பேரன் கஜேஷ் நடிக்கும் ‘உருட்டு உருட்டு’ இசை வெளியீடு
12 Jul 2025
‘பீனிக்ஸ்’ வெற்றிக்கு நன்றி சொன்ன படக்குழு
12 Jul 2025
Movies Released On July 15
மை டியர் பூதம் / My Dear Bootham (2022)
15 Jul 2022
இரவின் நிழல் / Iravin Nizhal (2022)
15 Jul 2022
கார்கி / Gargi (2022)
15 Jul 2022
சும்மாவே ஆடுவோம் / Summave Aaduvom (2016)
15 Jul 2016
க க க போ / Ka Ka Ka Po (2016)
15 Jul 2016
மேக மூட்டம் / Mega Moottam (2016)
15 Jul 2016
கோடம்பாக்கத்தில் கோகிலா / Kodambakkathil Kokila (2016)
15 Jul 2016
கிழக்கு சந்து / Kizhakku Santhu (2016)
15 Jul 2016
ஒன்பதிலிருந்து பத்து வரை / Onbathilirundhu Pathu Varai (2016)
15 Jul 2016
Deiva Thirumagal / தெய்வ திருமகள் (2011)
15 Jul 2011
சின்னா / Chinna (2005)
15 Jul 2005
Kicha Vayasu 16 (2005)
15 Jul 2005
வியட்நாம் காலனி / Vietnam Colony (1994)
15 Jul 1994
புதுப்பட்டி பொன்னுத்தாயி / Puthupatti Ponnuthaye (1994)
15 Jul 1994
என் தங்கச்சி படிச்சவ / En Thangachi Padichava (1988)
15 Jul 1988
தம்பி தங்க கம்பி / Thambi Thanga Kambi (1988)
15 Jul 1988
Kalloori Kanavugal (1988)
15 Jul 1988
சஷ்டி விரதம் / Sashti Viratham (1983)
15 Jul 1983
சாட்சி / Saatchi (1983)
15 Jul 1983
Aayiram Nilave Vaa / ஆயிரம் நிலவே வா
15 Jul 1983
Dharmam Engey (1972)
15 Jul 1972
Ondrupattal Undu Vazhvu (1960)
15 Jul 1960
New Releases
ஓஹோ எந்தன் பேபி / Oho Enthan Baby (2025)
11 Jul 2025
தேசிங்கு ராஜா 2 / Desingu Raja 2 (2025)
11 Jul 2025
3 பிஹெச்கே / 3 BHK (2025)
04 Jul 2025
குயிலி / Kuyili (2025)
04 Jul 2025
பீனிக்ஸ் வீழான் / Phoenix Veezhan (2025)
04 Jul 2025
பறந்து போ / Paranthu Po (2025)
04 Jul 2025
அஃகேனம் / Akkenam (2025)
04 Jul 2025
அனுக்கிரஹன் / Anugrahan (2025)
04 Jul 2025
Home
News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others