News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others
»
Movies
»
Sakalakala Vallavan (1982)
Sakalakala Vallavan (1982)
Director
:
S.P. Muthuraman
Cast
:
Ambika
,
Kamal Haasan
,
Ilaiyaraaja
Release Date
:
14 Aug 1982
Share via:
« Previous
Raga Bandhangal (1982)
06 Aug 1982
Next »
லாட்டரி டிக்கெட் / Lottery Ticket (1982)
14 Aug 1982
Latest News
ராமம் ராகவம்', ரொம்ப ஸ்ட்ராங்கான விசயம் இருக்கு - சமுத்திரக்கனி
19 Feb 2025
சுழல் - வெப் சீரிஸ் - ஒரு ரீவைண்ட்...
18 Feb 2025
‘கம் பேக்’ என பாராட்டினார்கள் - இயக்குனர் சுசீந்திரன்
18 Feb 2025
இயக்குனர்களையும் கொண்டாட வேண்டும் - எஸ்ஏ சந்திரசேகர்
18 Feb 2025
மார்ச் 7ல் வெளியாகும் ‘எமகாதகி’
17 Feb 2025
Movies Released On February 19
Chakra / சக்ரா (2021)
19 Feb 2021
Kamali From Nadukkaveri / கமலி from நடுக்காவேரி (2021)
19 Feb 2021
Sillu Vandugal / சில்லு வண்டுகள் (2021)
19 Feb 2021
Pazhagiya Naatkal / பழகிய நாட்கள் (2021)
19 Feb 2021
Aangal Jakkirathai / ஆண்கள் ஜாக்கிரதை (2021)
19 Feb 2021
Loga / லோகா (2021)
19 Feb 2021
Sethupathi / சேதுபதி
19 Feb 2016
நவரச திலகம் / Navarasa Thilagam (2016)
19 Feb 2016
Miruthan (2016)
19 Feb 2016
Autograph / ஆட்டோகிராப்
19 Feb 2004
சின்ன முத்து / Chinna Muthu (1994)
19 Feb 1994
ஏழை ஜாதி / Ezhai Jaathi (1993)
19 Feb 1993
Muthal Kadhal (1993)
19 Feb 1993
குங்கும கோ்டு / Kunguma Kodu (1988)
19 Feb 1988
சொல்லத் துடிக்குது மனசு / Solla Thudikuthu Manasu (1988)
19 Feb 1988
பூ மழை பொழியுது / Poo Mazhai Pozhiyudhu (1987)
19 Feb 1987
Kungumapottu (1986)
19 Feb 1986
பார்வையின் மறுபக்கம் / Parvaiyin Marupakkam (1982)
19 Feb 1982
அவனுக்கு நிகர் அவனே / Avanuku Nigar Avane (1982)
19 Feb 1982
Moondram Pirai (1982)
19 Feb 1982
Asthivaram (1982)
19 Feb 1982
Manamadurai Malli (1982)
19 Feb 1982
சவாலுக்கு சவால் / Savalukku Savaal (1972)
19 Feb 1972
Anbu Karangal (1965)
19 Feb 1965
Pattaliyin Vetri (1960)
19 Feb 1960
Katha Nayagi (1955)
19 Feb 1955
New Releases
2 கே லவ் ஸ்டோரி / 2 K Love Story (2024)
14 Feb 2025
தினசரி / Dinasari (2025)
14 Feb 2025
காதல் என்பது பொதுவுடமை / Kaadhal Enbadhu Podhu Udamai (2025)
14 Feb 2025
பயர் / Fire (2025)
14 Feb 2025
ஒத்த ஓட்டு முத்தையா / Otha Votu Muthaiya (2025)
14 Feb 2025
விடாமுயற்சி / Vidaamuyarchi (2025)
06 Feb 2025
வரம்பு / Varambu (2025)
31 Jan 2025
தறுதல / Tharuthala (2025)
31 Jan 2025
Home
News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others