News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others
»
Movies
»
Prabha (2018)
Prabha (2018)
Director
:
Nandhan A
Cast
:
SJ Janani
,
Nandhan A
,
Vijayaram
,
Swasthika
Release Date
:
14 Dec 2018
Duration
:
2
Genre
:
Thriller
Prabha
ft. Swasika, Vijayaram and Rajinipani in lead roles. Directed and Produced by Nandhan A under the banner Tamizh Thirai Niruvanam.
Share via:
« Previous
Evanukku Engeyo Matcham Irukku (2018)
07 Dec 2018
Next »
சமூகத்திற்காகப் போராடினால் சமூக விரோதி - பாரதிராஜா
15 Dec 2018
Latest News
View All »
'விடுதலை பாகம்2' படத்தின் வெற்றியைக் கொண்டாடிய படக்குழு
30 Dec 2024
ஜனவரி 1ஆம் தேதி வெளியாகும் “கேம் சேஞ்சர்” பட ட்ரெய்லர்!
30 Dec 2024
பத்து வயதுப் பெண் குழந்தைக்கு நேர்ந்த கொடுமையை அடிப்படையாகக் கொண்டு உருவான 'துணிந்தவன்'
30 Dec 2024
நடிகர் பிரஜ்வல் தேவராஜின் 'கரவாலி' பட டீசர்
30 Dec 2024
வேலம்மாள் நெக்ஸஸ் குழுமம் உலக கேரம் சாம்பியன்களுக்கு நடத்திய பாராட்டு விழா
28 Dec 2024
Movies Released On January 01
Pei Irukka Bayamen / பேய் இருக்க பயமேன் (2021)
01 Jan 2021
மாலை நேரத்து மயக்கம் / Maalai Nerathu Mayakkam (2016)
01 Jan 2016
தற்காப்பு / Tharkappu (2016)
01 Jan 2016
அழகு குட்டி செல்லம் / Azhagu Kutti Chellam (2016)
01 Jan 2016
பேய்கள் ஜாக்கிரதை / Peigal Jakkirathai (2016)
01 Jan 2016
கரையோரம் / Karaiyoram (2016)
01 Jan 2016
துணிச்சல் / Thunichal (2010)
01 Jan 2010
புகைப்படம் / Pugaippadam (2010)
01 Jan 2010
நில் கவனி என்னை காதலி / Nil Gavani Ennai Kadhali (2010)
01 Jan 2010
ஒரே மனசு / Ore Manasu (2009)
01 Jan 2009
இப்படிக்கு என் காதல் / Ippadikku En Kaadhal (2007)
01 Jan 2007
16 நாட்கள் / 16 Naatkal (2006)
01 Jan 2006
உயிருள்ளவரை / Uyirullavarai (2005)
01 Jan 2005
உள்ளதை கிள்ளாதே / Ullathai killathe (2004)
01 Jan 2004
காதல் சரிகமா / Kadhal Saregama (2004)
01 Jan 2004
கேம்பஸ் / Campus (2004)
01 Jan 2004
செம்பருத்தி பூ / Semparuthi Poo (2000)
01 Jan 2000
வாலிப மயக்கம் / Valiba Mayakkam (1999)
01 Jan 1999
மறு விசாரனை / Maru Visaranai (1995)
01 Jan 1995
இலக்கிய சோலை / Ilakkiya Solai (1995)
01 Jan 1995
தொட்டு போ செல்லக்கிளியே / Thoothu Po Chellakiliye (1991)
01 Jan 1991
சங்கு புஷ்பங்கள் / Sangu Pushpangal (1989)
01 Jan 1989
நியாய தராசு / Nyaya Tharasu (1989)
01 Jan 1989
சொந்தம் 16 / Sondham 16 (1989)
01 Jan 1989
காக்க கடி / Kakka Kadi (1989)
01 Jan 1989
பூ மனம் / Poo Manam (1989)
01 Jan 1989
ஸ்ரீ ராமானுஜாச்சார்யா / Sri Ramanujacharya (1989)
01 Jan 1989
ரயிலுக்கு நேரமாச்சு / Rayilukku Neramachu (1988)
01 Jan 1988
புதிய சகாப்தம் / Puthiya Sagaptham (1985)
01 Jan 1985
அன்னை பூமி / Annai Bhoomi (1985)
01 Jan 1985
அழகு / Azhagu (1984)
01 Jan 1984
Antha Sila Naatkal / அந்த சில நாட்கள்
01 Jan 1983
Oppantham / ஒப்பந்தம்
01 Jan 1983
அவள் ஒரு காவியம் / Aval Oru Kaviyam (1983)
01 Jan 1983
எங்களாலும் முடியும் / Engalalum Mudiyum (1983)
01 Jan 1983
Azhagiya Kanne / அழகிய கண்ணே
01 Jan 1982
புரந்தரதாசர் / Purandharadasar (1981)
01 Jan 1981
தெய்வ திருமணங்கள் / Deiva Thirumanangal (1981)
01 Jan 1981
தரையில் வாழும் மீன்கள் / Tharayil Vaazhum Meengal (1981)
01 Jan 1981
பில்லா / Billa (1980)
01 Jan 1980
அக்ரஹாரத்தில் கழுதை / Agraharathil Kazhutai (1979)
01 Jan 1979
நினைத்தாலே இனிக்கும் / Ninaithale Inikkum (1979)
01 Jan 1979
Durga Devi / துர்கா தேவி
01 Jan 1977
Odi Vilayadu Thatha / ஓடி விளையாடு தாத்தா
01 Jan 1977
புதிய மனிதன் / Puthiya Manithan (1974)
01 Jan 1974
ஸ்கூல் மாஸ்டர் / School Master (1973)
01 Jan 1973
சொந்தம் / Sontham (1973)
01 Jan 1973
ஸ்கூல் மாஸ்டர் / School Master (1971)
01 Jan 1971
பெண்ணின் கதை / Pennin Kathai
01 Jan 1970
துருவ நட்சத்திரம் / Duruva Sarithiram (1935)
01 Jan 1970
காவிய தலைவி / Kaaviya Thalaivi (1970)
01 Jan 1970
சமய சஞ்சீவி / Samaya Sanjeevi (1970)
01 Jan 1970
அன்பளிப்பு / Anbalippu (1969)
01 Jan 1969
பணம் தரும் பரிசு / Panam Tharum Parisu (1965)
01 Jan 1965
நாகர்ஜுனா / Nagarjuna (1965)
01 Jan 1965
ரத்த திலகம் / Ratha Thilagam (1963)
01 Jan 1963
குலமகள் ராதை / Kulamagal Radhai (1963)
01 Jan 1963
கொஞ்சும் குமாரி / Konjum Kumari (1963)
01 Jan 1963
பட்டினத்தார் / Pattinathar (1962)
01 Jan 1962
அரசிளங்குமரி / Arasilangkumari (1961)
01 Jan 1961
பனி திரை / Panithirai (1961)
01 Jan 1961
பெற்றவள் கண்ட பெரும்வாழ்வு / Petraval Kanda Peruvazhvu (1960)
01 Jan 1960
தங்கம் மனசு தங்கம் / Thangam Manasu Thangam (1960)
01 Jan 1960
பத்மினி / Padmini (1954)
01 Jan 1954
Petra Thai / பெற்ற தாய் (1953)
01 Jan 1953
En Veedu / என் வீடு (1953)
01 Jan 1953
Sandirani / சண்டிராணி (1952)
01 Jan 1952
Satyavadharam / சத்யாவதாரம் (1951)
01 Jan 1951
Unmaiyin Vetri / உண்மையின் வெற்றி (1951)
01 Jan 1951
Malai Kalvan / மலைக்கள்வன் (1951)
01 Jan 1951
ஆண்டாள் / Aandal Sri (1948)
01 Jan 1948
என் கணவர் / En Kanavar (1948)
01 Jan 1948
பக்த ஜனா / Bhaktha Jana (1948)
01 Jan 1948
ஜம்பம் / Jambam (1948)
01 Jan 1948
லட்சுமி விஜயம் ஸ்ரீ / Lakshmi Vijayam Sri (1948)
01 Jan 1948
ஆயிரம் தலை வாங்கிய அபூர்வ சிந்தாமணி /Aayiram Thalai Vaangi Apoorva Chinthamani (1947)
01 Jan 1947
ராம் ரஹீம் / Ram Raheem (1946)
01 Jan 1946
சுரப்புலி / Surappuli (1944)
01 Jan 1944
பள்ளி நாடகம் / Palli Nadagam (1944)
01 Jan 1944
உத்தமமி / Utthami (1943)
01 Jan 1943
வாமுனை தெரை / Vaamunai Therai (1943)
01 Jan 1943
தில்லானா / Thillana (1943)
01 Jan 1943
வானரசேனா / Vanarasena (1943)
01 Jan 1943
சதி சுகன்யா / Sathi Sukanya (1942)
01 Jan 1942
சம்சாரி - சன்யாசி / Samsari-Sanyasi (1942)
01 Jan 1942
திருவாழத்தான் / Thiruvazhathan (1942)
01 Jan 1942
மண மாளிகை / Mana Maaligai (1942)
01 Jan 1942
சூர்ய புத்ரி / Surya Puthri (1941)
01 Jan 1941
இழந்த காதல் / Izhandha Kadhal (1941)
01 Jan 1941
கோதையின் காதல் / Kothaiyin Kathal (1941)
01 Jan 1941
சாந்தா / Santha (1941)
01 Jan 1941
சுபத்ரா அர்ஜுனா / Subadra Arjuna (1941)
01 Jan 1941
மணி மாலை / Manimaalai (4 Films) (1941)
01 Jan 1941
சதி முரளி / Sathi Murali (1940)
01 Jan 1940
டுபான் குயின் / Duban Queen (1940)
01 Jan 1940
தமிழ் தாய் / Tamil Thai (1940)
01 Jan 1940
தான சூர கர்ணா / Thana Soora Karna (1940)
01 Jan 1940
திலோத்தமை / Thilothamai (1940)
01 Jan 1940
மும்மணிகள் 3 படங்கள் / Mummanigal 3 film (1940)
01 Jan 1940
ஷைலாக் / Shailok (1940)
01 Jan 1940
ஷியாம் சுந்தர் / Shyam Sundar (1940)
01 Jan 1940
குமார குலோத்துங்கன் / Kumara Kulothungan (1939)
01 Jan 1939
சைராந்திரி / Sairanthiri (1939)
01 Jan 1939
பம்பாய் மெயில் , Bombay Mail (1939)
01 Jan 1939
மதராஸ் எக்ஸ்பிரஸ் / Madras Express (1939)
01 Jan 1939
மன்மத விஜயம் / Manmadha Vijayam (1939)
01 Jan 1939
மாணிக்கவாசகர் / Manikkavasagar (1939)
01 Jan 1939
ராம நாம மகிமை / Rama Nama Magimai (1939)
01 Jan 1939
குற்றவாளி / Kutravali (1938)
01 Jan 1938
துளசி பிருந்தா / Thulasi Brinda (1938)
01 Jan 1938
தேச முன்னேற்றம் / Desa Munnetram (1938)
01 Jan 1938
பக்த மீரா / Bhakta Meera (1938)
01 Jan 1938
பஞ்சாப் கேசரி / Punjab Kesari (1938)
01 Jan 1938
ஜலஜா / Jalaja (1938)
01 Jan 1938
வீர ஜகதீஷ் / Veera Jagadish (1938)
01 Jan 1938
ராமானுஜர் / Ramanujar (1938)
01 Jan 1938
போர் வீரன் மனைவி / Por Veeran Manaivi (1938)
01 Jan 1938
ராஜா பக்தி / Raja Bakthi (1937)
01 Jan 1937
மன்னர் சாமி / Mannar Swamy (1936)
01 Jan 1937
கௌசல்யா பரிணயம் / Kousalya Parinayam (1937)
01 Jan 1937
சதி அனுசுயா / Sathi Anusuya (1937)
01 Jan 1937
தேவதாஸ் / Devadoss (1937)
01 Jan 1937
மிஸ் சுந்தரி / Miss Sundari (1937)
01 Jan 1937
ராஜசேகரன் / Rajasekaran (1937)
01 Jan 1937
ராஜமோகன் / Raja Mohan (1937)
01 Jan 1937
வள்ளால மகாராஜன் / Vallala Maharajan (1937)
01 Jan 1937
விராட பருவம் / Virada Paruvam (1937)
01 Jan 1937
ஆண்டாள் திருக்கல்யாணம் / Andal Thirukalyanam (1937)
01 Jan 1937
தர்மபத்தினி / Dharma Pathini (1936)
01 Jan 1936
சந்திரஹாசன் / Chandrahasan (1936)
01 Jan 1936
சீமந்தினி / Seemanthini (1936)
01 Jan 1936
தாரா சசாங்கம் / Dhara Sasaangam (1936)
01 Jan 1936
நளாயினி / Nalaayini (1936)
01 Jan 1936
நளாயினி / Nalayini (1936)
01 Jan 1936
சந்திரகாந்தா / Chandrakanta (1936)
01 Jan 1936
சத்ய சீலன் / Sathya Seelan (1936)
01 Jan 1936
குசேலா / Kusela (1936)
01 Jan 1936
கிருஷ்ணா அர்ஜுனா / Krishna Arjuna (1936)
01 Jan 1936
கிருஷ்ண நாரதி / Krishna Narathi (1936)
01 Jan 1936
கருட கர்வ பங்கம் / Garuda Karva Bangam (1936)
01 Jan 1936
உஷா கல்யாணம் / Usha Kalyanam (1936)
01 Jan 1936
இரு சகோதரர்கள் / Iru Sahodarargal (1936)
01 Jan 1936
இந்திர சபா / Indirasabha (1936)
01 Jan 1936
நவீன சாரங்கதாரா / Naveena Sarangadara (1936)
01 Jan 1936
பட்டினத்தார் / Pattinathaar (1936)
01 Jan 1936
பதிபக்தி / Pathi Bhakthi (1936)
01 Jan 1936
ஸ்ரீமதி பரிணயம் / Srimathi Parinayam (1936)
01 Jan 1936
வீர அபிமன்யு / Veera Abhimanyu (1936)
01 Jan 1936
விஸ்வாமித்ரா / Viswamithira (1936)
01 Jan 1936
வசந்த சேனா / Vasantha Sena (1936)
01 Jan 1936
லீலாவதி சுலோச்சனா / Leelavathi Sulochana (1936)
01 Jan 1936
ருக்மணி கல்யாணம் / Rukmani Kalyanam (1936)
01 Jan 1936
ராஜா தேசிங்கு / Raja Desingu (1936)
01 Jan 1936
ரத்னாவளி / Ratnavali (1936)
01 Jan 1936
மீராபாய் / Meerabai (1936)
01 Jan 1936
மிஸ் கமலா / Miss Kamala (1936)
01 Jan 1936
பார்வதி கல்யாணம் / Parvathi Kalyanam (1936)
01 Jan 1936
பாமா பரிணயம் / Bama Parinayam (1936)
01 Jan 1936
பீஷ்மர் / Bheeshmar (1936)
01 Jan 1936
மகாத்மா கபீர்தாஸ் / Mahatma Kabirdas (1936)
01 Jan 1936
மனோகரா / Manohara (1936)
01 Jan 1936
மதராஸ் மெயில் / Madras Mail (1936)
01 Jan 1936
மகாபாரதம் / Mahabaratham (1936)
01 Jan 1936
பக்த துருவன் / Baktha Duruvan (1935)
01 Jan 1935
பக்த ராமதாஸ் / Baktha Ramdass (1935)
01 Jan 1935
பட்டினத்தார் / Pattinathar (1935)
01 Jan 1935
பூர்ணசந்திரன் / Poornachandran (1935)
01 Jan 1935
மோகினி ருக்மாங்கதா / Mohini Rukmangatha (1935)
01 Jan 1935
ராதா கல்யாணம் / Radha Kalyanam (1935)
01 Jan 1935
ராஜ போஜா / Raja Boja (1935)
01 Jan 1935
லங்கா தகனம் / Lanka Thaganam (1935)
01 Jan 1935
Gulebagavali / குலேபகாவலி (1935)
01 Jan 1935
Gnana Sowndari / ஞான சௌந்தரி (1935)
01 Jan 1935
Chandrasena / சந்திரசேனா (1935)
01 Jan 1935
Kowsalya / கௌசல்யா (1935)
01 Jan 1935
Gopalakrishna / கோபாலகிருஷ்ணா (1935)
01 Jan 1935
Alli Arjuna / அல்லி அர்ஜுனா (1935)
01 Jan 1935
Athiroopa Amaravathy / அதிரூப அமராவதி (1935)
01 Jan 1935
Harichandra / ஹரிஸ் சந்திரா (1935)
01 Jan 1935
Sakuntala / சகுந்தலா (1934)
01 Jan 1935
Sarangadhara / சாரங்கதாரா (1935)
01 Jan 1935
Siru Thonda Nayaanar / சிறு தொண்ட நாயனார் (1935)
01 Jan 1935
ராஜாம்பாள் / Rajambal (1935)
01 Jan 1935
மாயா பஜார் / Mayabazar (1935)
01 Jan 1935
Bhaktha Nandhanar / பக்த நந்தனார் (1935)
01 Jan 1935
Naveena Sadaram / நவீன சதாரம் (1935)
01 Jan 1935
Nala Thamayanthi / நள தமயந்தி (1935)
01 Jan 1935
Nalla Thangaal / நல்ல தங்காள் (1935)
01 Jan 1935
Thooku Thooki / தூக்கு தூக்கி (1935)
01 Jan 1935
Dumbachari / டம்பாச்சாரி (1935)
01 Jan 1935
Subathra Parinayam / சுபத்ரா பரிணயம் (1935)
01 Jan 1935
Krishnamurari / கிருஷ்ணா முராரி (1934)
01 Jan 1934
Kovalan / கோவலன் (1934)
01 Jan 1934
Sita Vanavasam / சீதா வனவாசம் (1934)
01 Jan 1934
Dasavatharam / தசாவதாரம் (1934)
01 Jan 1934
Draupathi Vastrapaharanam . திரௌபதி வஸ்திராபரணம் (1934)
01 Jan 1934
Pavalakodi / பவளக்கொடி (1934)
01 Jan 1934
Bama Vijayam / பாமா விஜயம் (1934)
01 Jan 1934
Sathi Sulochana / சதி சுலோச்சனா (1934)
01 Jan 1934
Sakhubhai / சக்குபாய் (1934)
01 Jan 1934
Sita Kalyanam / சீதா கல்யாணம் (1934)
01 Jan 1934
Srinivasa Kalyanam / ஸ்ரீனிவாச கல்யாணம் (1934)
01 Jan 1934
Lavakusa / லவகுசா (1934)
01 Jan 1934
Krishnaleela / கிருஷ்ணலீலா (1933)
01 Jan 1933
Nandhanar / நந்தனார் (1933)
01 Jan 1933
Satyavaan Savitiri / சத்யவான் சாவித்ரி (1933)
01 Jan 1933
Prakalatha / பிரகலாதா (1933)
01 Jan 1933
Valli / வள்ளி (1933)
01 Jan 1933
Valli Thirumanam / வள்ளித் திருமணம் (1933)
01 Jan 1933
Parijatha Pushpaharanam / பாரிஜாத புஷ்பஹரணம் (1932)
01 Jan 1932
Sampoorna Harichandra / சம்பூர்ண அரிச்சந்திரா (1932)
01 Jan 1932
Kalava / காலவா (1932)
01 Jan 1932
Ramayanam / ராமாயணம் (1932)
01 Jan 1932
Kovalan / கோவலன் (1931)
01 Jan 1931
New Releases
View All »
இது உனக்குத் தேவையா / Idhu Unakku Thevaiya (2024)
27 Dec 2024
வாகை / Vaagai (2024)
27 Dec 2024
தி ஸ்மைல் மேன் / The Smile Man (2024)
27 Dec 2024
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே / Nenju Porukkuthillaiye (2024)
27 Dec 2024
திரு மாணிக்கம் / Thiru Manickam (2024)
27 Dec 2024
மழையில் நனைகிறேன் / Mazhaiyil Nanaigiren (2024)
27 Dec 2024
பீமா சிற்றுண்டி / Beema Chitrundi (2024)
27 Dec 2024
ராஜாகிளி / Rajakili (2024)
27 Dec 2024
Home
News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others