News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others
»
Movies
»
பக்கி பயலுக / Pakki Payaluga (2016)
பக்கி பயலுக / Pakki Payaluga (2016)
Director
:
Cast
:
Manikandan
,
Murugesan
,
Lakshmanan
Release Date
:
04 Mar 2016
Release Date
4th March 2016
Tags:
Pakki Payaluga, 2016
Share via:
« Previous
ஆறாது சினம் / Aarathu Sinam (2016)
26 Feb 2016
Next »
Kathiravanin Kodai Mazhai (2016)
11 Mar 2016
Latest News
ரேக்ளா ரேஸ் பின்னணியில் உருவாகும் ‘சோழநாட்டான்’
20 Jul 2025
‘பன் பட்டர் ஜாம்’ நாயகி பவ்யா ட்ரிகா
20 Jul 2025
பிளாக்மெயில் - பாதி சம்பளம் மட்டுமே வாங்கி நடித்த ஜிவி பிரகாஷ்
20 Jul 2025
யாதும் அறியான் - விமர்சனம்
19 Jul 2025
யூகிக்க முடியாத திருப்பங்கள் கொண்ட ‘அக்யூஸ்ட்’
19 Jul 2025
Movies Released On July 21
கொலை / Kolai (2023)
21 Jul 2023
அநீதி / Aneethi (2023)
21 Jul 2023
சத்திய சோதனை / Sathya Sothanai (2023)
21 Jul 2023
ராக்கதன் / Raakadhan (2023)
21 Jul 2023
எக்கோ / Echo (2023)
21 Jul 2023
அவள் அப்படித்தான் 2 / Aval Appadithan 2 (2023)
21 Jul 2023
Vikram Vedha / விக்ரம் வேதா
21 Jul 2017
சவரிக்காடு / Savarikkadu (2017)
21 Jul 2017
மீசையை முறுக்கு / Meesaya Murukku (2017)
21 Jul 2017
88 (2017)
21 Jul 2017
எந்த நேரத்திலும் / Yendha Nerathilum (2017)
21 Jul 2017
பாக்கணும் போல இருக்கு / Paakkanum Pola Irukku (2017)
21 Jul 2017
தலைவனுக்கோர் தலைவி / Thalaivanukkor Thalaivi (1989)
21 Jul 1989
பாட்டி சொல்லைத் தட்டாதே / Paatti Sollai Thattathe (1988)
21 Jul 1988
இமயம் / Imayam (1979)
21 Jul 1979
Kannamma (1972)
21 Jul 1972
Deiva Sankalpam (1972)
21 Jul 1972
Kaanal Neer (1961)
21 Jul 1961
Moganasundaram / மோகனசுந்தரம் (1951)
21 Jul 1951
New Releases
பன் பட்டர் ஜாம் / Bun Butter Jam (2025)
18 Jul 2025
ஓஹோ எந்தன் பேபி / Oho Enthan Baby (2025)
11 Jul 2025
தேசிங்கு ராஜா 2 / Desingu Raja 2 (2025)
11 Jul 2025
3 பிஹெச்கே / 3 BHK (2025)
04 Jul 2025
குயிலி / Kuyili (2025)
04 Jul 2025
பீனிக்ஸ் வீழான் / Phoenix Veezhan (2025)
04 Jul 2025
பறந்து போ / Paranthu Po (2025)
04 Jul 2025
அஃகேனம் / Akkenam (2025)
04 Jul 2025
Home
News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others