• Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
  • Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
  • Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
Home Celebrities

Sathyaraj

celebrity
2017-03-09 16:06:07

Sathyaraj Movies

DEC-22-2022

கனெக்ட் / Connect (2022)

NOV-04-2022

லவ் டுடே / Love Today (2022)

OCT-21-2022

ப்ரின்ஸ் / Prince (2022)

JUN-17-2022

Veetla Vishesham / வீட்ல விசேஷம் (2022)

MAR-10-2022

எதற்கும் துணிந்தவன் / Etharkkum Thunindhavan (2022)

DEC-31-2021

Theerpukal Virkkapadum / தீர்ப்புகள் விற்கப்படும் (2021)

NOV-04-2021

MGR Magan / எம்ஜிஆர் மகன் (2021)

DEC-20-2019

Thambi (2019)

DEC-21-2018

Kanaa (2018)

OCT-05-2018

Nota (2018)

AUG-24-2018

Echarikkai (2018)

JUL-13-2018

Kadaikutty Singam (2018)

OCT-18-2017

Mersal / மெர்சல் (2017)

APR-28-2017

பாகுபலி 2 / Baahubali 2 The Conclusion (2017)

MAR-09-2017

மொட்ட சிவா கேட்ட சிவா / Motta Shiva Ketta Shiva (2017)

JUL-01-2016

ஜாக்சன் துரை / Jackson Durai (2016)

NOV-20-2015

Oru Naal Iravil (2015)

OCT-22-2014

Poojai (2014)

JAN-14-2014

Kalavaram (2014)

SEP-06-2013

Varuthapadatha Vaalibar Sangam (2013)

AUG-09-2013

Thalaiva / தலைவா (2013)

MAY-10-2013

Nagaraja Cholan MA, MLA (2013)

JAN-12-2012

Nanban (2012)

DEC-16-2011

Uchithanai Mugarnthal (2011)

SEP-23-2011

Aayiram Vilakku (2011)

MAR-25-2011

Sattapadi Kutram (2011)

OCT-15-2010

Gowravargal (2010)

SEP-03-2010

Irandu Mugam (2010)

JUL-09-2010

Pollachi Mappillai (2010)

JUL-03-2010

Pollachi Mappillai (2010)

MAY-07-2010

Guru Sishyan (2010)

FEB-29-2008

Vambu Sandai (2008)

FEB-01-2008

Thangam (2008)

NOV-30-2007

ஒன்பது ரூபாய் நோட்டு / Onbadhu Roobai Nottu (2007)

NOV-08-2007

கண்ணாமூச்சி ஏனடா / Kannamoochi Yenada (2007)

MAY-04-2007

பெரியார் / Periyar (2007)

MAR-30-2007

அடாவடி / Adavadi (2007)

AUG-11-2006

குருஷேத்ரம் / Kurukshetram (2006)

APR-28-2006

சுயேச்சை எம்எல்ஏ / Suyetchai MLA (2006)

FEB-24-2006

கோவை பிரதர்ஸ் / Kovai Brothers (2006)

DEC-22-2005

வணக்கம் தலைவா / Vanakkam Thalaiva (2005)

DEC-09-2005

வெற்றிவேல் சக்திவேல் / Vetrivel Sakthivel (2005)

JUL-23-2005

இங்கிலீஷ்காரன் / Englishkaran (2005)

MAY-13-2005

6.2 (2005)

MAR-05-2005

மண்ணின் மைந்தன் / Mannin Maindhan (2005)

JAN-14-2005

ஐயர் ஐ பி எஸ் / Iyer IPS (2005)

DEC-03-2004

மகா நடிகன் / Maha Nadigan (2004)

AUG-20-2004

அழகேசன் / Azhagesan (2004)

JUL-16-2004

Sema Ragalai (2004)

JUL-06-2004

சவுண்ட் பார்ட்டி / Sound Party (2004)

JUN-11-2004

ஜோர் / Jore (2004)

MAR-06-2004

அடி தடி / Adi Thadi (2004)

APR-12-2003

சேனா / Sena (2003)

FEB-28-2003

மிலிட்டிரி / Military (2003)

JAN-15-2003

ராமச்சந்திரா / Ramachandra (2003)

SEP-20-2002

மாறன் / Maaran (2002)

JAN-14-2002

Vivaramana Aalu (2002)

SEP-14-2001

Aandan Adimai / ஆண்டான் அடிமை

JUN-15-2001

குங்கும போட்டு கௌண்டர் / Kunguma Pottu Gounder (2001)

MAY-18-2001

அசத்தல் / Asathal (2001)

JAN-14-2001

லூட்டி / Lootie (2001)

SEP-22-2000

புரட்சிக்காரன் / Puratchikkaaran (2000)

SEP-01-2000

உன்னை கண் தேடுதே / Unnai Kann Theduthey (2000)

JUN-16-2000

Ennamma Kannu (2000)

APR-28-2000

வீரநடை / Veeranadai (2000)

DEC-10-1999

அழகசாமி / Azhagarsamy (1999)

AUG-06-1999

மலபார் போலீஸ் / Malabar Police (1999)

JAN-15-1999

பொண்ணு வீட்டுக்காரன் / Ponnu Veetukkaran (1999)

AUG-01-1998

கல்யாண கலாட்டா / Kalyana Galatta (1998)

OCT-30-1997

பெரிய மனுஷன் / Periya Manushan (1997)

AUG-01-1997

Pagaivan / பகைவன்

APR-19-1997

Vallal (1997)

NOV-10-1996

சேனாதிபதி / Senathipathi (1996)

SEP-07-1996

சிவசக்தி / Sivasakthi (1996)

DEC-02-1995

மாமன் மகள் / Maaman Magal (1995)

JUN-23-1995

Villadhi Villain (1995)

JAN-15-1995

எங்கிருந்தோ வந்தான் / Engirundho Vandhan (1995)

SEP-16-1994

தாய் மாமன் / Thai Maaman (1994)

AUG-12-1994

தோழர் பாண்டியன் / Thozhar Pandian (1994)

APR-15-1994

Vandicholai Chinraasu / வண்டிச்சோலை சின்ராசு (1994)

JAN-13-1994

அமைதிப்படை / Amaithipadai (1994)

DEC-09-1993

ஏர்போர்ட் / Airport (1993)

AUG-15-1993

உடன் பிறப்பு / Udan Pirappu (1993)

MAY-15-1993

கட்டளை / Kattalai (1993)

JAN-14-1993

வால்டர் வெற்றிவேல் / Walter Vetrivel (1993)

NOV-03-1992

Veera Padhakkam (1994)

OCT-25-1992

Thirumathi Palanisamy / திருமதி பழனிச்சாமி

SEP-12-1992

Pangali / பங்காளி

JUL-24-1992

Magudam (1992)

APR-13-1992

தெற்கு தெரு மச்சான் / Therku Theru Machan (1992)

JAN-15-1992

ரிக்ஷா மாமா / Rickshaw Mama (1992)

NOV-05-1991

பிரம்மா / Bramma (1991)

MAR-22-1991

புது மனிதன் / Pudhu Manithan (1991)

NOV-30-1990

நடிகன் / Nadigan (1990)

OCT-17-1990

மல்லு வேட்டி மைனர் / Mallu Vetti Minor (1990)

AUG-15-1990

வேலை கிடைச்சிடுச்சி / Velai Kidaichuduchu (1990)

JUN-22-1990

Madurai Veeran Enga Saami (1990)

APR-14-1990

உலகம் பிறந்தது எனக்காக / Ulagam Pirandhadhu Enakkaga (1990)

FEB-09-1990

வாழ்க்கை சக்கரம் / Vaazhkai Chakkaram (1990)

OCT-28-1989

Dravidan (1989)

OCT-28-1989

Vaathiyaar Veettu Pillai / வாத்தியார் வீட்டுப் பிள்ளை

SEP-01-1989

Annakili Sonna Kathai (1989)

JUL-28-1989

சின்னப்பதாஸ் / Chinnappadass (1989)

JUN-23-1989

பிக் பாக்கெட் / Pick Pocket (1989)

FEB-16-1989

தாய் நாடு / Thaai Naadu (1989)

DEC-10-1988

புதிய வானம் / Puthiya Vaanam (1988)

JUL-01-1988

Jeeva (1988)

MAY-20-1988

கனம் கோர்ட்டார் அவர்களே / Ganam Courtar Avargale (1988)

APR-15-1988

என் பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு / En Bommukutty Ammavukku (1988)

JAN-14-1988

அண்ணா நகர் முதல் தெரு / Annanagar Mudhal Theru (1988)

DEC-21-1987

வேதம் புதிது / Vedham Pudhithu (1987)

NOV-20-1987

அஞ்சாத சிங்கம் / Anjatha Singam (1987)

APR-14-1987

மக்கள் என் பக்கம் / Makkal En Pakkam (1987)

APR-10-1987

ஆளப்பிறந்தவன் / Aalappirandhavan (1987)

FEB-27-1987

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி / Chinna Thambi Periya Thambi (1987)

JAN-14-1987

பூவிழி வாசலிலே / Poovizhi Vasalile (1987)

DEC-11-1986

மந்திரப் புன்னகை / Mandhira Punnagai (1986)

NOV-01-1986

விடிஞ்சா கல்யாணம் / Vidinja Kalyanam (1986)

NOV-01-1986

பாலைவன ரோஜாகள் / Palaivana Rojakkal (1986)

SEP-19-1986

இரவு பூக்கள் / Iravu Pookkal (1986)

JUL-05-1986

கடலோரக் கவிதைகள் / Kadalora Kavithaigal (1986)

JUL-04-1986

தர்மம் / Dharmam (1986)

APR-10-1986

கடைக்கண் பார்வை / Kadaikan Paarvai (1986)

FEB-21-1986

ரசிகன் ஒரு ரசிகை / Rasigan Oru Rasigai (1986)

JAN-10-1986

ராஜா நீ வாழ்க / Raja Nee Vaazhga (1986)

JAN-10-1986

Mr Bharath (1986)

NOV-10-1985

Thiramai (1985)

OCT-10-1985

சாவி / Saavi (1985)

SEP-29-1985

பட்டுச்சேலை / Pattuchelai (1985)

JUN-28-1985

Pagal Nilavu / பகல் நிலவு

JUN-12-1982

Kadamai Kanniyam Kattupaadu / கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாடு

More Recent News

Previous Post Sathyashri celebrity JUN-01-2017
Next Post Sathyapriya celebrity JUN-01-2017
  • Facebook
  • Twitter
  • linkedin
  • Rss
Copyright © 2021, s4s. All Rights Reserved