News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others
»
Videos
»
Indian cricketer Murali Vijay Wishes 'Natpathikaram 79'
Indian cricketer Murali Vijay Wishes 'Natpathikaram 79'
08 Mar 2016
Indian cricketer Murali Vijay speaks about his friend actor raj bharath and wishes him for the movie natpadhigaram-79
Share via:
« Previous
Natpadhigaram - 79 | Penne Nee Kadhal | Video Song
08 Mar 2016
Next »
Ennam Pudhu Vannam - Trailer
08 Mar 2016
Latest News
View All »
'கூரன் 'திரைப்படத்திற்கு அரசு வரிவிலக்கு வழங்க வேண்டும் - மேனகா காந்தி வேண்டுகோள்
18 Dec 2024
ஜீவிபி100 சாதனை பயணத்திற்கு நன்றி தெரிவித்த ஜி வி பிரகாஷ்குமார்
18 Dec 2024
திரு.மாணிக்கம் களத்தில் நிற்கும் வெகுஜனத்தை கவரும் - சமுத்திரக்கனி
18 Dec 2024
எதிர்பார்க்கும் எல்லா விஷயங்களும் படத்தில் இருக்கும் - நடிகர் உபேந்திரா
18 Dec 2024
இரு வாரங்களில் திரைக்கு வரும் ’கிராவன் தி ஹண்டர்’
17 Dec 2024
Movies Released On December 22
சபாநாயகன் / Saba Nayagan (2023)
22 Dec 2023
ரஜினி ரசிகன் / Rajini Rasigan (2023)
22 Dec 2023
மிரியம் மா / Miriam Maa (2023)
22 Dec 2023
ஜிகிரி தோஸ்த் / Jigiri Dosthu (2023)
22 Dec 2023
ஆயிரம் பொற்காசுகள் / Aayiram Porkaasukal (2023)
22 Dec 2023
லத்தி / Laththi (2022)
22 Dec 2022
பேய காணோம் / Peya Kaanom (2022)
22 Dec 2022
கனெக்ட் / Connect (2022)
22 Dec 2022
Velaikkaran (2017)
22 Dec 2017
Sakka Podu Podu Raja (2017)
22 Dec 2017
Imai (2017)
22 Dec 2017
வணக்கம் தலைவா / Vanakkam Thalaiva (2005)
22 Dec 2005
வீரண்ணா / Veeranna (2005)
22 Dec 2005
Ponnu Paaka Poren (1989)
22 Dec 1989
Samsarame Saranam (1989)
22 Dec 1989
ராஜபார்ட் ரங்காதுரை / Rajapart Rangadurai (1973)
22 Dec 1973
ஆசிர்வாதம் / Ashirvadham (1972)
22 Dec 1972
Vazhkai (1949)
22 Dec 1949
ராஜ ராஜேஸ்வரி / Raja Rajeswari (1944)
22 Dec 1944
New Releases
View All »
விடுதலை 2/ Viduthalai 2
20 Dec 2024
ஒன்ஸ் அபான் எ டைம் இன் மெட்ராஸ் / Once Upon a Time in Madras (2024)
13 Dec 2024
சூது கவ்வும் 2 / Soodhu Kavvum 2 (2024)
13 Dec 2024
அந்த நாள் / Antha Naal (2024)
13 Dec 2024
விடிஞ்சா எனக்கு கல்யாணம் / Vidinja Enakku Kalyanam (2024)
13 Dec 2024
தென் சென்னை / Then Chennai (2024)
13 Dec 2024
மிஸ் யூ / Miss You (2024)
13 Dec 2024
பேமிலி படம் / Family Padam (2024)
06 Dec 2024
Home
News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others