News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others
»
Movies
»
Iniya Ulavaga (2015)
Iniya Ulavaga (2015)
Director
:
Bala Srinivasan
Cast
:
Jeevan Mayil
,
Prabhu Saravanan
Release Date
:
06 Nov 2015
Iniya Ulavaga
Direction by Balasrinivasan , music by Jeevan Mayil, starring Prabhu Saravanan, Kalki and others - Tamil Movies Database
Share via:
« Previous
எனக்கு யாரும் சொல்லித் தரலை - டெல்லி கணேஷ்
02 Nov 2015
Next »
Thoongavanam / தூங்காவனம்
10 Nov 2015
Latest News
சிவகார்த்திகேயனின் 23வது படத் தலைப்பு ‘மதராஸி’
17 Feb 2025
என்னுள்ளும் ஒரு ‘இதயம் முரளி’ இருக்கிறான் - அதர்வா முரளி
15 Feb 2025
ஜீ 5 ஓடிடி தளத்தில் ‘மேக்ஸ்’ திரைப்படம்
15 Feb 2025
‘காந்தா’ படத்தில் அறிமுகமாகும் பாக்யஸ்ரீ போர்ஸ்
15 Feb 2025
'ராபர்' படத்தை வெளியிடும் சக்தி பிலிம் பேக்டரி
14 Feb 2025
Movies Released On February 17
மூன்றாம் பௌர்ணமி / Moondram Pournami ( 2023)
17 Feb 2023
வாத்தி / Vaathi (2023)
17 Feb 2023
பகாசூரன் / Bakasuran (2023)
17 Feb 2023
Veerapandiyapuram / வீரபாண்டியபுரம் (2022)
17 Feb 2022
Rum / ரம்
17 Feb 2017
என்னோடு விளையாடு / Ennodu Vilayadu (2017)
17 Feb 2017
பகடி ஆட்டம் / Pagadi Aattam (2017)
17 Feb 2017
காதல் கண் கட்டுதே / Kadhal Kan Kattuthe (2017)
17 Feb 2017
கண்டேன் காதல் கொண்டேன் / Kandaen Kadhal Kondaen (2017)
17 Feb 2017
பெலிகானா டி டி (Pelicana DD ) என்பது என்ன ?
17 Feb 2016
Kadhalil Sodhappuvathu Eppadi (2012)
17 Feb 2012
Udumban (2012)
17 Feb 2012
Ambuli (2012)
17 Feb 2012
Muppozhuthum Un Karpanaigal / முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள் (2012)
17 Feb 2012
மதராசி / Madrasi (2006)
17 Feb 2006
Kalaba Kadhalan (2006)
17 Feb 2006
Kalvanin Kadhali / கள்வனின் காதலி (2006)
17 Feb 2006
பிரியாத வரம் வேண்டும் / Piriyadha Varam Vendum (2001)
17 Feb 2001
Poove Unakkaga (1996)
17 Feb 1996
Kizhakku Malai (1995)
17 Feb 1995
Deva (1995)
17 Feb 1995
வாய் கொழுப்பு / Vaai Kozhuppu (1989)
17 Feb 1989
சிரஞ்சீவி / Chiranjeevi (1984)
17 Feb 1984
ஊமை ஜனங்கள் / Oomai Janangal (1984)
17 Feb 1984
வெற்றி / Vetri (1984)
17 Feb 1984
Ganga Yamuna Kaveri (1978)
17 Feb 1978
பெண்ணின் பெருமை / Pennin Perumai (1956)
17 Feb 1956
New Releases
2 கே லவ் ஸ்டோரி / 2 K Love Story (2024)
14 Feb 2025
தினசரி / Dinasari (2025)
14 Feb 2025
காதல் என்பது பொதுவுடமை / Kaadhal Enbadhu Podhu Udamai (2025)
14 Feb 2025
பயர் / Fire (2025)
14 Feb 2025
ஒத்த ஓட்டு முத்தையா / Otha Votu Muthaiya (2025)
14 Feb 2025
விடாமுயற்சி / Vidaamuyarchi (2025)
06 Feb 2025
வரம்பு / Varambu (2025)
31 Jan 2025
தறுதல / Tharuthala (2025)
31 Jan 2025
Home
News
Reviews
Videos
Movies
Released Movies
Upcoming Movies
OTT
Years
Celebrities
Actor
Actress
Director
Music Director
Others