• Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
  • Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
  • Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
Home Celebrities

Shankar Ganesh

celebrity
2017-07-07 19:55:21

Shankar Ganesh Movies

JUN-19-2015

Iyakkunar (2015)

DEC-23-2006

மழைத்துளி மழைத்துளி / Mazhaithuli Mazhaithuli (2006)

APR-01-2006

தீண்ட தீண்ட / Theenda Theenda (2006)

MAR-14-1995

தர்மங்கள் சிரிக்கின்றன / Tharmangal Sirikindrana (1995)

FEB-10-1995

முதல் உதயம் / Mudhal Udhayam (1995)

DEC-24-1993

ரிஷா தம்பி / Risha Thambi (1993)

NOV-13-1993

பாரம்பரியம் / Paarambariyam (1993)

OCT-15-1993

கற்பகம் வந்தாச்சு / Karpagam Vanthachu (1993)

OCT-05-1993

சின்ன பறவைகளே / Chinna Paravaigale (1993)

SEP-11-1993

சிவராத்திரி / Sivarathiri (1993)

DEC-25-1992

தேவர் வீட்டு பொண்ணு / Devar Veettu Ponnu (1992)

DEC-11-1992

புருஷன் எனக்கு அரசன் / Purushan Enakku Arasan (1992)

DEC-04-1992

அரிகர புத்திரன் / Harihara Puthiran (1992)

NOV-28-1992

தெய்வ குழந்தை / Deiva Kuzhanthai (1992)

NOV-22-1992

நீங்க நல்ல இருக்கனும் / Neenga Nalla Irukkanum (1992)

OCT-25-1992

சத்தியம் அது சத்தியம் / Sathiyam Athu Sathiyam (1992)

OCT-02-1992

சகலகலா வாண்டுகள் / Sagalakala Vandugal (1992)

SEP-18-1992

மாதா கோமாதா / Madha Komadha (1992)

AUG-14-1992

Urimai Oonjaladugiradhu / உரிமை ஊஞ்சலாடுகிறது

JUL-03-1992

சின்ன பூவை கிள்ளாதே / Chinna Poovai killathey (1992)

MAY-01-1992

சிவசங்கரி / Sivashankari (1992)

FEB-27-1992

Naane Varuven (1992)

FEB-14-1992

மூன்றாம் படி / Moondram Padi (1992)

DEC-16-1991

பொண்ணுக்கு செய்தி வந்தாச்சு / Ponnukku Sethi Vanthachu (1991)

DEC-06-1991

ஆடி விரதம் / Aadi Viratham (1991)

NOV-23-1991

தங்கமான தங்கச்சி / Thangamana Thangachi (1991)

OCT-21-1991

ஐம்பதிலும் ஆசை வரும் / Aimbathilum Aasai Varum (1991)

OCT-11-1991

ஒரு ஊமையின் ராகம் / Oru Oomayin raagam (1991)

OCT-11-1991

ஈஸ்வரி / Eeswari (1991)

SEP-06-1991

ஒன்னும் தெரியாத பாப்பா / Oonum Theriyatha Papa (1991)

JUL-27-1991

வீட்ல எலி வெளிய புலி / Veetla Eli Veliyila Puli (1991)

JUN-29-1991

ஆயுள் கைதி / Ayul Kaithi (1991)

JUN-28-1991

வாக்கு மூலம் / Vakku Moolam (1991)

JUN-22-1991

செந்தூர தேவி / Sendhoora Devi (1991)

MAY-11-1991

Kaaval Nilayam (1991)

MAY-10-1991

Nallathai Naadu Kekum (1991)

MAR-18-1991

அபூர்வ நாகம் / Apoorva Nagam (1991)

FEB-14-1991

Namma Ooru Mariamma (1991)

FEB-01-1991

தைப் பூசம் / Thai Poosam (1991)

DEC-21-1990

அவங்க நம்ம ஊரு பொண்ணுங்க / Avanga Namma Ooru Ponnunga (1990)

DEC-14-1990

வாழ்ந்து காட்டுவோம் / Vazhndhu Kattuvom (1990)

NOV-23-1990

தங்கைக்கு ஒரு தாலாட்டு / Thangaikku Oru Thalattu (1990)

OCT-05-1990

தியாகு / Thiyagu (1990)

SEP-21-1990

சாத்தான் சொல்லை தட்டாதே / Sathan Sollai Thattathe (1990)

SEP-14-1990

அந்தி வரும் நேரம் / Andhi Varum Neram (1990)

SEP-07-1990

சத்யம் சிவம் சுந்தரம் / Satyam Shivam Sundaram (1990)

AUG-24-1990

பட்டணத்தில் பெட்டி / Pattanathil Petti (1990)

AUG-24-1990

அக்னி தீர்த்தம் / Agni Theertham (1990)

AUG-01-1990

துர்கா / Durga (1990)

JUL-28-1990

ஆரத்தி எடுங்கடி / Aarathi Edungadi (1990)

JUL-27-1990

ஆவதெல்லாம் பெண்ணாலே / Aavathellam Pennale (1990)

JUL-14-1990

நானும் இந்த ஊருதான் / Naanum Indha Ooruthan (1990)

JUN-29-1990

வேடிக்கை என் வாடிக்கை / Vedikkai En Vadikkai (1990)

JUN-01-1990

சந்தன காற்று / Sandhana Kaatru (1990)

JUN-01-1990

Nyayangal jezikkattum (1990)

MAY-25-1990

அம்மா பிள்ளை / Amma Pillai (1990)

MAY-12-1990

பட்டணம்தான் போகலாமடி / Pattanamthan Pogalamadi (1990)

MAY-04-1990

சக்தி பராசக்தி / Shakthi Parasakthi (1990)

APR-14-1990

வரவு நல்ல உறவு / Varavu Nalla Uravu (1990)

MAR-17-1990

மனைவி ஒரு மாணிக்கம் / Manaivi Oru Manickam (1990)

MAR-16-1990

வெற்றி மலை / Vetri Malai (1990)

MAR-10-1990

Pengal Veetin Kangal (1990)

MAR-02-1990

வாலிப விளையாட்டு / Valiba Vilayattu (1990)

FEB-10-1990

பட்டிக்காட்டான் / Pattikattan (1990)

FEB-09-1990

வாழ்க்கை சக்கரம் / Vaazhkai Chakkaram (1990)

FEB-02-1990

ஆடி வெள்ளி / Aadi Velli (1990)

JAN-14-1990

நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு / Nalla Kaalam Porandaachu (1990)

JAN-14-1990

Idhaya Thamarai (1990)

DEC-21-1989

பசி / Pasi (1979)

SEP-01-1989

Uthama Purushan (1989)

AUG-18-1989

Manidhan Marivittan (1989)

JUL-28-1989

மணந்தால் மகாதேவன் / Mananthal Mahadevan (1989)

JUL-14-1989

ரெட்டை குழல் துப்பாக்கி / Rettai Kuzhal Thuppakki (1989)

JUL-06-1989

Sakalakala Samanthi (1989)

JUL-01-1989

Moodu Manthiram / மூடு மந்திரம்

JUN-17-1989

சட்டத்தின் திறப்பு விழா / Sattathin Thirappu Vizhaa (1989)

JUN-03-1989

தாயா தாரமா / Thaya Tharama (1989)

JUN-03-1989

Thangamana Purushan (1989)

MAY-26-1989

விழியோர கவிதை / Vizhiyora Kavithai (1989)

APR-14-1989

தங்கமணி ரங்கமணி / Thangamani Rangamani (1989)

APR-07-1989

En Rathathin Rathame - என் ரத்தத்தின் ரத்தமே (1989)

MAR-23-1989

தர்ம தேவன் / Dharma Devan (1989)

MAR-17-1989

யோகம் ராஜா யோகம் / Yogam Raja Yogam (1989)

MAR-10-1989

காலத்தை வென்றவன் / Kalathai Vendravan (1989)

JAN-14-1989

எங்க வீடு தெய்வம் / Enga Veetu Deivam (1989)

JAN-01-1989

நியாய தராசு / Nyaya Tharasu (1989)

JAN-01-1989

சொந்தம் 16 / Sondham 16 (1989)

DEC-02-1988

சகாதேவன் மகாதேவன் / Sahadevan Mahadevan (1988)

SEP-09-1988

நெருப்பு நிலா / Neruppu Nila (1988)

SEP-02-1988

மனைவி ஒரு மந்திரி / Manaivi Oru Manthiri (1988)

AUG-12-1988

மாப்பிள்ளை சார் / Maappillai Sir (1988)

AUG-12-1988

பூ பூத்த நந்தவனம் / Poo Pootha Nandavanam (1988)

MAY-27-1988

பாலைவனத்தில் பட்டாம்பூச்சி / Palaivanathil Pattampoochi (1988)

MAY-06-1988

சிகப்புத்தாலி / Sivapputhaali (1988)

MAR-11-1988

பெண்மணி அவள் கண்மணி / Penmani Aval Kanmani (1988)

MAR-04-1988

கை கொடுப்பாள் கற்பகாம்பாள் / Kai Koduppal Karpagambal (1988)

JAN-15-1988

வீடு மனைவி மக்கள் / Veedu Manaivi Makkal (1988)

DEC-29-1987

அவள் மெல்ல சிரித்தால் / Aval Mella Sirithal (1987)

NOV-20-1987

அஞ்சாத சிங்கம் / Anjatha Singam (1987)

SEP-04-1987

Oorkavalan (1987)

AUG-22-1987

எங்க வீட்டு ராமாயணம் / Enga Veettu Ramayanam (1987)

JUL-31-1987

ரேகா / Rekha (1987)

JUN-17-1987

எங்க சின்ன ராசா / Enga Chinna Rasa (1987)

MAY-16-1987

Anbulla Appa (1987)

APR-14-1987

Veerapandiyan (1987)

FEB-06-1987

நல்ல பாம்பு / Nalla Pambu (1987)

JAN-26-1987

Thirumathi Oru Vegumathi (1987)

JAN-14-1987

Raja Mariyadhai (1987)

DEC-12-1986

மௌனம் கலைகிறது / Mounam Kalaikirathu (1986)

NOV-28-1986

அடுத்த வீடு / Adutha Veedu (1986)

NOV-21-1986

Aayiram Kannudayaal / ஆயிரம் கண்ணுடையாள்

OCT-03-1986

ஜிகு ஜிகு ரயில் / Jigu Jigu Rail (1986)

OCT-03-1986

என்றாவது ஒரு நாள் / Endravathu Oru Naal (1986)

SEP-27-1986

அன்னை என் தெய்வம் / Annai En Dheivam (1986)

SEP-01-1986

ரோஜா மலரே / Roja Malare (1986)

AUG-29-1986

குளிர்கால மேகங்கள் / Kulirkaala Megangal (1986)

AUG-15-1986

பன்னீர் நதிகள் / Paneer Nathigal (1986)

AUG-01-1986

வேட்டைப் புலி / Vettai Puli (1986)

JUL-18-1986

Samsaram Athu Minsaram (1986)

JUL-11-1986

சினிமா சினிமா / Cinema Cinema (1986)

JUN-27-1986

ஜோதி மலர் / Jothi Malar (1986)

JUN-06-1986

சோறு / Choru (1986)

MAY-30-1986

ரேவதி / Revathi (1986)

MAY-16-1986

மாருதி / Maruthi (1986)

APR-11-1986

ஒரு மனிதன் ஒரு மனைவி / Oru Manithan Oru Manaivi (1986)

MAR-28-1986

பொய் முகங்கள் / Poi Mugangal (1986)

MAR-28-1986

Machakaaran (1986)

MAR-07-1986

ஆனந்த கண்ணீர் / Anandha Kanneer (1986)

JAN-14-1986

காகித ஓடம் / Kagitha Odam (1986)

JAN-10-1986

பிறந்தேன் வளர்ந்தேன் / Piranthen Valarthen (1986)

DEC-14-1985

சிதம்பர ரகசியம் / Chidambara Ragasiyam (1985)

NOV-29-1985

வீரன் / Veeran (1985)

NOV-11-1985

பெருமை / Perumai (1985)

NOV-11-1985

சின்ன வீடு / Chinna Veedu (1985)

NOV-10-1985

Thiramai (1985)

OCT-18-1985

கடிவாளம் / Kadivalam (1985)

OCT-12-1985

அவன் / Avan (1985)

SEP-28-1985

வேஷம் / Vesham (1985)

SEP-21-1985

Mangamma Sabatham (1985)

SEP-14-1985

பணம் பத்தும் செய்யும் / Panam Pathum seyyum (1985)

AUG-30-1985

காட்டுக்குள்ளே திருவிழா / Kattukulle Thiruvizha (1985)

AUG-30-1985

Andavan Sothu (1985)

AUG-15-1985

வெற்றி கனி / Vetri Kani (1985)

JUL-27-1985

வேலி / Veli (1985)

JUL-27-1985

வீட்டுக்காரி / Veettukari (1985)

JUL-12-1985

தென்றல் தொடாத மலர் / Thendral Thodatha Malar (1985)

JUN-07-1985

குற்றவாளிகள் / Kutravaaligal (1985)

MAY-17-1985

கருப்பு சட்டைக்காரன் / Karuppu Sattaikaran (1985)

MAY-04-1985

காவல் / Kaval (1985)

APR-13-1985

Needhiyin Nizhal (1985)

APR-13-1985

தெய்வப் பிறவி / Deiva Piravi (1985)

MAR-15-1985

வெள்ளை மனசு / Vellai Manasu (1985)

MAR-08-1985

உத்தமி / Uthami (1985)

FEB-23-1985

நாகம் / Nagam (1985)

FEB-22-1985

செயின் ஜெயபால் / Chain Jayapaul (1985)

FEB-01-1985

யாரோ அழைக்கிறார்கள் / Yaro Azhaikirargal (1985)

JAN-26-1985

Bandham (1985)

JAN-14-1985

அந்தஸ்து / Anthasthu (1985)

JAN-12-1985

Powrnami Alaigal (1985)

JAN-12-1985

Sigappu Nilla (1985)

DEC-08-1984

கடமை / Kadamai (1984)

NOV-30-1984

பேய் வீடு / Pei Veedu (1984)

NOV-29-1984

உங்க வீட்டுப் பிள்ளை / Unga Veettu Pillai (1984)

NOV-16-1984

வாய் பந்தல் / Vai Pandal (1984)

OCT-23-1984

காவல் கைதிகள் / Kaval Kaidhigal (1984)

OCT-23-1984

ஓசை / Osai (1984)

OCT-12-1984

அந்த உறவுக்கு சாட்சி / Antha Uravokku Satchi (1984)

SEP-28-1984

சுக்ரதிசை / Sukradesai (1984)

SEP-28-1984

இது எங்க பூமி / Idhu Enga Boomi (1984)

SEP-21-1984

சத்தியம் நீயே / Sathiyam Neeye (1984)

SEP-07-1984

மண் சோறு / Mann Soru (1984)

AUG-17-1984

நன்றி / Nandri (1984)

AUG-15-1984

நிரபராதி / Nirabarathi (1984)

AUG-03-1984

கல்யாண கனவுகள் / Kalyana Kanavugal (1984)

JUL-20-1984

சபாஷ் / Sabaash (1984)

JUL-19-1984

சாந்தி முகூர்த்தம் / Shanthi Muhurtham (1984)

JUL-07-1984

தங்கக் கோப்பை / Thanga Koppai (1984)

JUL-06-1984

மாற்றான் தோட்டத்து மல்லிகை / Maatran Thottathu Malligai (1984)

JUL-01-1984

வீட்டுக்கு ஒரு கண்ணகி / Veetuku Oru Kannagi (1984)

JUN-23-1984

மாமன் மச்சான் / Maaman Machaan (1984)

JUN-09-1984

நினைவுகள் / Ninaivugal (1984)

MAR-09-1984

வேங்கையின் மனிதன் / Vaengaiyin Mainthan (1984)

MAR-09-1984

நீதிக்கு ஒரு பெண் / Neethikku Oru Pen (1984)

MAR-02-1984

வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க / Vanga Mapillai Vanga (1984)

MAR-02-1984

திருட்டு ராஜாக்கள் / Thiruttu Rajakkal (1984)

MAR-02-1984

அம்மா இருக்கா / Amma Irukka (1984)

FEB-17-1984

வெற்றி / Vetri (1984)

FEB-10-1984

தீர்ப்பு என் கையில் / Theerppu En Kaiyil (1984)

JAN-26-1984

விதி / Vidhi (1984)

JAN-14-1984

மெட்ராஸ் வாத்தியார் / Madras Vaathiyar (1984)

JAN-14-1984

மன்மத ராஜாக்கள் / Manmadha Rajakkal (1984)

JAN-14-1984

மதுரை சூரன் / Madurai Sooran (1984)

DEC-23-1983

மாறுபட்ட கோணங்கள் / Maarupatta Konangal (1983)

DEC-16-1983

இளைய பிறவிகள் / Ilaya Piravigal (1983)

DEC-11-1983

காமன் பண்டிகை / Kaman Pandigai (1983)

DEC-09-1983

தூரம் அதிகமில்லை / Dhooram Adhighamillai (1983)

DEC-09-1983

அலை பாயும் நெஞ்சங்கள் / Alai Payum Nenjangal (1983)

NOV-04-1983

Kai Varisai (1983)

OCT-01-1983

Valartha Kada (1983)

SEP-30-1983

என் ஆசை உன்னோடுதான் / Enn Aasai Unnoduthan (1983)

SEP-16-1983

தண்டிக்கப்பட்ட நியாயங்கள் / Thandikkappatta Nyayangal (1983)

JUL-22-1983

ஜோடி புறா / Jodi Pura (1983)

JUL-16-1983

Puthisaali Paithiyangal (1983)

JUL-15-1983

சஷ்டி விரதம் / Sashti Viratham (1983)

JUL-15-1983

சாட்சி / Saatchi (1983)

APR-29-1983

நெஞ்சமெல்லாம் நீயே / Nenjamellam Neeye (1983)

APR-22-1983

சட்டத்துக்கு ஒரு சவால் / Sattathukku Oru Saval (1983)

APR-14-1983

Thai Veedu (1983)

MAR-25-1983

அனல் காற்று / Anal Kaatru (1983)

FEB-25-1983

நான் உன்ன நெனச்சேன் / Naan Unna Nenachen (1983)

FEB-25-1983

தலைமகன் / Thalaimagan (1983)

FEB-11-1983

சுபமுகூர்த்தம் / Subhamuhurtham (1983)

DEC-17-1982

வெற்றி நமதே / Vetri Namathe (1982)

DEC-10-1982

Nenjangal (1982)

DEC-10-1982

Maathulai Muthukal (1982)

NOV-14-1982

Oorum Uravum (1982)

NOV-14-1982

அதிசயப் பிறவிகள் / Adhisayappiravigal (1982)

NOV-14-1982

Darling, Darling, Darling (1982)

OCT-15-1982

நாடோடி ராஜா / Nadodi Raja (1982)

OCT-15-1982

அந்த ராத்திரிக்கு சாட்சி இல்லை / Antha Rathiruku Satchi Ellai (1982)

OCT-15-1982

Kadavulukku Oru Kaditham (1982)

OCT-09-1982

தீர்ப்புகள் திருத்தப்படலாம் / Theerpugal Thiruthapadalam (1982)

OCT-01-1982

Thunai (1982)

OCT-01-1982

கண்ணோடு கண் / Kannodu Kann (1982)

SEP-17-1982

மருமகளே வாழ்க / Marumagale Vazhga (1982)

SEP-10-1982

நலந்தானா / Nalanthana (1982)

SEP-03-1982

Poi Satchi (1982)

SEP-02-1982

பூம் பூம் மாடு / Poom Poom Maadu (1982)

SEP-02-1982

பக்கத்து வீட்டு ரோஜா / Pakkathu Veetu Roja (1982)

AUG-14-1982

தீராத விளையாட்டு பிள்ளை / Theeradha Vilaiyattu Pillai (1982)

JUL-30-1982

நிரந்தரம் / Nirantharam (1982)

JUL-23-1982

வேடிக்கை மனிதர்கள் / Vedikkai Manithargal (1982)

JUL-23-1982

நாயக்கரின் மகள் / Nayakarin Magal (1982)

JUN-25-1982

மாமியாரா மருமகளா / Mamiyara Marumagala (1982)

JUN-25-1982

Moondru Mugham (1983)

JUN-24-1982

அம்மா / Amma (1982)

JUN-04-1982

நேரம் வந்தாச்சு / Neram Vandhachu (1982)

MAY-28-1982

தூக்கு மேடை / Thookku Medai (1982)

MAY-21-1982

காதலித்து பார் / Kadhalithu Paar (1982)

MAY-21-1982

ஓம் சக்தி / Om Shakti (1982)

MAY-07-1982

தொட்டால் சுடும் / Thottal Sudum (1982)

APR-14-1982

Ranga (1982)

MAR-27-1982

ஆட்டோராஜா / Autoraja (1982)

MAR-05-1982

பட்டணத்து ராஜாக்கள் / Pattanathu Rajakkal (1982)

MAR-05-1982

ஆயிரம் முத்தங்கள் / Ayiram Muthangal (1982)

FEB-19-1982

அவனுக்கு நிகர் அவனே / Avanuku Nigar Avane (1982)

FEB-19-1982

Asthivaram (1982)

FEB-05-1982

நடமாடும் சிலைகள் / Nadamadum Silaigal (1982)

JAN-26-1982

கல்யாணக் காலம் / Kalyana Kalam (1982)

JAN-14-1982

குரோதம் / Krotham (1982)

JAN-14-1982

காத்தோடுதான் நான் பேசுவேன் / Kathoduthan Naan Pesuven (1982)

JAN-14-1982

இளம் சோடிகள் / Ilanjodigal (1982)

DEC-18-1981

அன்று முதல் இன்று வரை / Andru Muthal Indru Varai (1981)

NOV-28-1981

நீதி பிழைத்தது / Needhi Pizhaithathu (1981)

NOV-01-1981

Arthangal Aayiram / அர்த்தங்கள் ஆயிரம்

OCT-26-1981

ராஜாங்கம் / Rajangam (1981)

OCT-26-1981

அஞ்சாத நெஞ்சங்கள் / Anjatha Nenjangal (1981)

SEP-18-1981

சின்ன முள் பெரிய முள் / Chinna Mul Peria Mul (1981)

SEP-18-1981

Jathikkoru Neethi (1981)

AUG-29-1981

நெஞ்சிலே துணிவிருந்தால் / Nenjile Thunivirunthal (1981)

AUG-15-1981

பனி மலர் / Pani Malar (1981)

AUG-15-1981

சிவப்பு மல்லி / Sivappu Malli (1981)

AUG-07-1981

Pen Manam Pesugirathu (1981)

JUL-03-1981

Mayil (1981)

JUN-19-1981

Ponnazhagi (1981)

JUN-12-1981

Vaadagai Veedu (1981)

JUN-12-1981

Sorkathin Thirappu Vizha (1981)

JUN-05-1981

Avasarakari (1981)

MAY-15-1981

Nellikani (1981)

MAY-01-1981

Palaivana Solai (1981)

APR-15-1981

Magarantham (1981)

APR-10-1981

Aani Ver (1981)

APR-10-1981

Kanneer Pookkal (1981)

MAR-13-1981

Engamma Maharani (1981)

FEB-14-1981

Sattam Oru Iruttarai (1981)

FEB-06-1981

Anicha Malar (1981)

JAN-14-1981

Vasantha Kalam (1981)

JAN-09-1981

Kanni Mahamayie (1981)

DEC-21-1980

Oli Piranthathu (1980)

DEC-19-1980

Maria My Darling (1980)

DEC-12-1980

Uchakattam (1980)

NOV-06-1980

Muzhu Nilavu (1980)

NOV-06-1980

Porkalam (1980)

NOV-06-1980

Kumari Pennin Ullathile (1980)

SEP-27-1980

Valli Mayil (1980)

SEP-19-1980

Meenakshi (1980)

SEP-12-1980

Kadu (1980)

SEP-05-1980

Ethir Veetu Jannal (1980)

AUG-29-1980

Vandichakkaram (1980)

AUG-15-1980

Neer Nilam Neruppu (1980)

AUG-15-1980

Kadhal Kadhal Kadhal (1980)

JUL-10-1980

Thanimaram (1980)

JUL-04-1980

Ponnagaram (1980)

JUL-04-1980

Othayadi Padhiyile (1980)

APR-19-1980

Nandri Karangal (1980)

APR-12-1980

Natchatiram (1980)

MAR-22-1980

Veli Thandiya Velladu (1980)

MAR-21-1980

Puthiya Thoranaggal (1980)

MAR-01-1980

Chinna Chinna Veedu Katti (1980)

FEB-14-1980

Panam Penn Paasam (1980)

JAN-15-1980

Jamboo (1980)

JAN-12-1980

Oru Marathu Paravaigal (1980)

JAN-11-1980

Oomai Kanavu Kandal (1980)

NOV-23-1979

உறங்காத கண்கள் / Urangatha kangal (1979)

NOV-23-1979

பாதை மாறினால் / Pathai Marinal (1979)

OCT-20-1979

மாந்தோப்பு கிளியே / Manthoppu kiliye (1979)

OCT-20-1979

அடுக்கு மல்லி / Adukku Malli (1979)

OCT-19-1979

பஞ்சப் பூதம் / Pancha Bhutham (1979)

SEP-21-1979

Kanni Paruvathile (1979)

AUG-04-1979

Ennadi Meenatchi (1979)

MAY-25-1979

ஜெயா நீ ஜெயிச்சிட்டே / Jaya Nee Jayuchutte (1979)

APR-27-1979

Nenjukku Needhi (1979)

APR-14-1979

ராஜ ராஜேஸ்வரி / Raja Rajeswari (1979)

APR-14-1979

Thaayillamal Naan Illai (1979)

MAR-23-1979

Velum Mayilum Thunai (1979)

MAR-23-1979

Kadamai Nenjam (1979)

MAR-16-1979

Inikkum Ilamai (1979)

JAN-26-1979

Naan Oru Kai Paarkiren (1979)

JAN-14-1979

சிரி சிரி மாமா / Siri Siri Mama (1979)

JAN-13-1979

Neeya (1979)

DEC-09-1978

Paavathin Sambalam (1978)

DEC-01-1978

கராத்தே கமலா / Karathe Kamala (1978)

OCT-31-1978

Thai Meethu Sathiyam (1978)

OCT-06-1978

உனக்கும் வாழ்வு வரும் / Unakkum Vazhvu Varum (1988)

SEP-29-1978

கருணை உள்ளம் / Karunai Ullam (1978)

SEP-15-1978

மீனாட்சி குங்குமம் / Meenakshi Kungumam (1978)

SEP-15-1978

Sakka Podu Podu Raja (1978)

AUG-18-1978

அதைவிட ரகசியம் / Athaivida Ragasiyam (1978)

JUN-02-1978

கை பிடித்தவள் / Kai Pidithaval (1978)

APR-14-1978

Panchamirdham (1978)

APR-01-1978

காமாட்சியின் கருணை / Kamatchien Karunai (1978)

MAR-10-1978

Uravugal Endrum vaazhka (1978)

FEB-25-1978

Ullathil Kuzhanthaiyadi (1978)

FEB-25-1978

Iravu 12 Mani (1978)

DEC-09-1977

Nallathukku Kalamillai (1977)

NOV-10-1977

Aattukara Alamelu (1977)

SEP-24-1977

Rowdy Rakkamma

AUG-27-1977

Aasai Manaivi (1977)

AUG-12-1977

Ragupathi Ragava Rajaram (1977)

JUL-29-1977

Sorgam Naragam (1977)

JUN-18-1977

Palabishegham (1977)

JUN-16-1977

Etharkum Thunithavan (1977)

APR-29-1977

Unnai Sutrum Ulagam (1977)

JAN-14-1977

Uyarnthavargal (1977)

MAR-26-1976

Ore Thanthai (1976)

FEB-27-1976

Inspector Manaivi (1976)

NOV-13-1974

பந்தாட்டம் / Pandhattam (1974)

NOV-13-1974

தேவி ஸ்ரீ கருமாரியம்மன் / Devi Sri Karumariamman (1974)

SEP-19-1974

சொர்க்கத்தில் திருமணம் / Sorgathil Thirumanam (1974)

MAY-30-1974

ஒரே சாட்சி / Ore Satchi (1974)

APR-27-1974

டாக்டர் அம்மா / Doctor Amma (1974)

APR-12-1974

வெள்ளிக்கிழமை விரதம் / Vellikizhamai Viradham (1974)

MAR-08-1974

கை நிறைய காசு / Kai Niraya Kasu (1974)

JAN-14-1974

Pathumatha Bandham (1974)

JAN-01-1974

புதிய மனிதன் / Puthiya Manithan (1974)

NOV-23-1973

Radha (1973)

OCT-25-1973

நத்தையில் முத்து / Nathayil Muthu (1973)

SEP-07-1973

வாக்குறுதி / Vakkuruthi (1973)

SEP-03-1973

வீட்டுக்கு வந்த மருமகள் / Veettukku Vandha Marumagal (1973)

JUL-27-1973

கோமாதா என் குலமாதா / Komatha En Kulamatha (1973)

JUN-10-1973

காசி யாத்திரை / Kasi Yathirai (1973)

APR-27-1973

Amman Arul (1973)

MAR-16-1973

வந்தாலே மகராசி / Vandhaale Magaraasi (1973)

JAN-14-1973

மஞ்சள் குங்குமம் / Manjal Kungumam (1973)

DEC-05-1972

தாய்க்கு ஒரு பிள்ளை / Thaikku Oru Pillai (1972)

OCT-20-1972

Idhaya Veenai (1972)

AUG-25-1972

Varaverpu (1972)

JUL-21-1972

Kannamma (1972)

JUN-09-1972

Naan Yen Pirandhen (1972)

APR-13-1972

புகுந்த வீடு / Puguntha Veedu (1972)

APR-13-1972

Ponmagal Vandhal (1972)

FEB-19-1972

சவாலுக்கு சவால் / Savalukku Savaal (1972)

JAN-15-1972

கங்கா / Ganga (1972)

DEC-11-1971

Then Kinnam (1971)

NOV-19-1971

Kettikaran (1971)

FEB-26-1971

தெய்வம் பேசுமா / Deivam Pesuma (1971)

OCT-02-1970

Kannan Varuvan (1970)

SEP-11-1970

Kalam Vellum (1970)

JUL-10-1970

Maanavan (1970)

FEB-28-1969

Akka Thangai (1969)

DEC-08-1968

Naan Yaar Theriyuma (1967)

AUG-15-1968

Siritha Mugam (1968)

APR-14-1967

மகராசி / Magaraasi (1967)

More Recent News

Previous Post Shankar Ganesh - Buppi Llahari celebrity JUL-07-2017
Next Post Shankar Dayaal celebrity JUN-21-2017
  • Facebook
  • Twitter
  • linkedin
  • Rss
Copyright © 2021, s4s. All Rights Reserved