• Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
  • Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
  • Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
Home Celebrities

Rama. Narayanan

celebrity
2017-06-19 14:56:58

Rama. Narayanan Movies

SEP-07-2013

Arya Surya (2013)

MAY-07-2010

Kutti Pisasu (2010)

MAR-05-2005

மண்ணின் மைந்தன் / Mannin Maindhan (2005)

JAN-15-2003

அன்னை காளிகாம்பாள் / Annai Kaligambal (2003)

FEB-08-2002

ஷக்கலக்க பேபி / Shakalaka Baby (2002)

DEC-14-2001

Kottai Mariamman (2001)

AUG-10-2001

விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி / Viswanathan Ramamoorthy (2001)

JAN-14-2001

நாகேஸ்வரி / Nageshwari (2001)

OCT-26-2000

பாளையத்து அம்மன் / Palayathu Amman (2000)

JUL-26-2000

குபேரன் / Kuberan (2000)

MAY-19-2000

கந்தா கடம்ப கதிர் வேலா / Kandha Kadamba Kathir Vela (2000)

APR-21-2000

ராஜகாளி அம்மன் / Raja Kali Amman (2000)

DEC-04-1999

திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா / Thirupathi Ezhumalai Venkatesa (1999)

JAN-15-1999

மாயா / Maaya (1999)

JUL-04-1997

நாட்டுப்புற நாயகன் / Nattupura Nayagan (1997)

JAN-15-1996

திரும்பி பார் / Thirumbi Paar (1996)

JAN-14-1994

Vaanga Partner Vaanga (1994)

SEP-11-1993

சிவராத்திரி / Sivarathiri (1993)

DEC-25-1992

தேவர் வீட்டு பொண்ணு / Devar Veettu Ponnu (1992)

DEC-11-1992

புருஷன் எனக்கு அரசன் / Purushan Enakku Arasan (1992)

SEP-18-1992

மாதா கோமாதா / Madha Komadha (1992)

MAY-01-1992

சிவசங்கரி / Sivashankari (1992)

DEC-06-1991

ஆடி விரதம் / Aadi Viratham (1991)

OCT-11-1991

ஈஸ்வரி / Eeswari (1991)

JUN-22-1991

செந்தூர தேவி / Sendhoora Devi (1991)

FEB-01-1991

தைப் பூசம் / Thai Poosam (1991)

SEP-21-1990

சாத்தான் சொல்லை தட்டாதே / Sathan Sollai Thattathe (1990)

SEP-07-1990

சத்யம் சிவம் சுந்தரம் / Satyam Shivam Sundaram (1990)

AUG-01-1990

துர்கா / Durga (1990)

MAY-04-1990

சக்தி பராசக்தி / Shakthi Parasakthi (1990)

FEB-02-1990

ஆடி வெள்ளி / Aadi Velli (1990)

JUL-28-1989

மணந்தால் மகாதேவன் / Mananthal Mahadevan (1989)

JUN-03-1989

Thangamana Purushan (1989)

APR-14-1989

தங்கமணி ரங்கமணி / Thangamani Rangamani (1989)

DEC-02-1988

சகாதேவன் மகாதேவன் / Sahadevan Mahadevan (1988)

SEP-02-1988

மனைவி ஒரு மந்திரி / Manaivi Oru Manthiri (1988)

JAN-29-1988

மக்கள் ஆணையிட்டால் / Makkal Aaniyittaal (1988)

JUN-03-1987

Veeran Veluthambi (1987)

MAR-06-1987

மேகம் கருத்திருக்கு / Megam Karuththirukku (1987)

FEB-06-1987

நல்ல பாம்பு / Nalla Pambu (1987)

JAN-14-1987

நிலவை கையில் புடிச்சேன் / Nilavai Kayil Pudichen (1987)

NOV-28-1986

அடுத்த வீடு / Adutha Veedu (1986)

JUN-27-1986

ஜோதி மலர் / Jothi Malar (1986)

JUN-06-1986

சோறு / Choru (1986)

MAY-02-1986

ரகசியம் / Rahasiyam (1986)

FEB-07-1986

மாமியார்கள் ஜாக்கிரதை / Mamiyaargal Jaagrathai (1986)

JAN-14-1986

காகித ஓடம் / Kagitha Odam (1986)

JAN-14-1986

கரிமேடு கருவாயன் / Karimedu Karuvayan (1986)

DEC-07-1985

சிவப்பு கிளி / Sivappu Kili (1985)

NOV-29-1985

வீரன் / Veeran (1985)

SEP-28-1985

வேஷம் / Vesham (1985)

AUG-15-1985

எங்கள் குரல் / Engal Kural (1985)

AUG-15-1985

Urimai / உரிமை

JUL-27-1985

வீட்டுக்காரி / Veettukari (1985)

JUL-19-1985

தண்டனை / Thandanai (1985)

JUN-07-1985

குற்றவாளிகள் / Kutravaaligal (1985)

MAY-04-1985

இளமை / Ilamai (1985)

FEB-22-1985

செயின் ஜெயபால் / Chain Jayapaul (1985)

JAN-12-1985

Sigappu Nilla (1985)

DEC-08-1984

கடமை / Kadamai (1984)

NOV-30-1984

பேய் வீடு / Pei Veedu (1984)

NOV-16-1984

வாய் பந்தல் / Vai Pandal (1984)

OCT-23-1984

காவல் கைதிகள் / Kaval Kaidhigal (1984)

AUG-17-1984

நன்றி / Nandri (1984)

JUL-20-1984

சபாஷ் / Sabaash (1984)

JUN-23-1984

மாமன் மச்சான் / Maaman Machaan (1984)

JUN-15-1984

சட்டத்தைத் திருத்துங்கள் / Sattathai Thiruthungal (1984)

MAR-09-1984

வேங்கையின் மனிதன் / Vaengaiyin Mainthan (1984)

MAR-02-1984

திருட்டு ராஜாக்கள் / Thiruttu Rajakkal (1984)

JAN-14-1984

மன்மத ராஜாக்கள் / Manmadha Rajakkal (1984)

JAN-14-1984

தங்கமடி தங்கம் / Thangamadi Thangam (1984)

NOV-04-1983

மனைவி சொல்லே மந்திரம் / Manaivi Solle Manthiram (1983)

SEP-09-1983

சூரக்கோட்டை சிங்கக்குட்டி / Soorakottai Singakutti (1983)

JUN-09-1983

Seerum Singangal (1983)

FEB-25-1983

Idhu Enga Naadu (1983)

DEC-11-1982

சின்னஞ் சிறுசுகள் / Chinnan Chirusugal (1982)

AUG-14-1982

தீராத விளையாட்டு பிள்ளை / Theeradha Vilaiyattu Pillai (1982)

AUG-14-1982

கண்ணே ராதா / Kanne Radha (1982)

MAY-07-1982

சிவந்த கண்கள் / Sivantha Kankal (1982)

JAN-14-1982

இளம் சோடிகள் / Ilanjodigal (1982)

AUG-15-1981

சிவப்பு மல்லி / Sivappu Malli (1981)

MAY-01-1981

Sumai (1981)

SEP-19-1980

Meenakshi (1980)

More Recent News

Previous Post Ramaanu celebrity JUL-05-2017
Next Post Rama. Murugu Pandian - V. Venkatesh celebrity JUN-19-2017
  • Facebook
  • Twitter
  • linkedin
  • Rss
Copyright © 2021, s4s. All Rights Reserved