• Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
  • Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
  • Home
  • News
  • Videos
  • Reviews
  • Upcoming
  • Movies
  • Celebrities
  • TV / OTT
  • Years
  • Others
Home Celebrities

Prabhu

celebrity
2017-06-16 22:22:44

Prabhu Movies

SEP-30-2022

பொன்னியின் செல்வன் / Ponniyin Selvan (2022)

JUL-28-2022

த லெஜண்ட் / The Legend (2022)

DEC-31-2021

Velan / வேலன் (2021)

MAR-08-2020

காலேஜ் குமார்

JAN-25-2019

Charlie Chaplin 2 (2019)

NOV-16-2018

Utharavu Maharaja (2018)

JAN-26-2018

Mannar Vagaiyara (2018)

JUN-02-2017

7 நாட்கள் / 7 Naatkal (2017)

NOV-11-2016

மீன் குழம்பும் மண் பானையும் / Meen Kuzhambum Mann Paanayum (2016)

OCT-01-2015

Puli (2015)

NOV-02-2013

Azhaguraja (2013)

FEB-05-2010

Asal / அசல்

NOV-06-2009

Adhe Neram Adhe Idam (2009)

DEC-14-2007

Billa 2007 / பில்லா 2007

JUN-16-2006

குஸ்தி / Kusthi (2006)

JAN-14-2006

பாச கிளிகள் / Pasa Kiligal (2006)

APR-14-2005

Chandramukhi (2005)

APR-14-2003

பந்தா பரமசிவம் / Banda Paramasivam (2003)

MAR-21-2003

எஸ் மேடம் / Yes Madam (2003)

FEB-14-2002

Charlie Chaplin (2002)

OCT-05-2001

மிட்டா மிராசு / Mitta Miraasu (2001)

JUL-27-2001

சூப்பர் குடும்பம் / Super Kudumbam (2001)

MAY-18-2001

மிடில் கிளாஸ் மாதவன் / Middle Class Madhavan (2001)

FEB-16-2001

தாளிக்காத காளியம்மன் / Thaalikaatha Kaaliamman (2001)

NOV-17-2000

வண்ண தமிழ் பாட்டு / Vanna Thamizh Pattu (2000)

SEP-22-2000

பட்ஜெட் பத்மநாபன் / Budget Padmanabhan (2000)

MAY-19-2000

கந்தா கடம்ப கதிர் வேலா / Kandha Kadamba Kathir Vela (2000)

MAR-18-2000

தை பொறந்தாச்சு / Thai Poranthachu (2000)

JAN-15-2000

திருநெல்வேலி / Thirunelveli (2000)

DEC-17-1999

மனம் விரும்புதே உன்ன / Manam Virumbuthe Unnai (1999)

DEC-17-1999

Manam Virumbuthe Unnai (1999)

DEC-04-1999

திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா / Thirupathi Ezhumalai Venkatesa (1999)

AUG-13-1999

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் / Kannodu Kanbathellam (1999)

APR-21-1999

Kummi Paattu (1999)

OCT-19-1998

En Uyir Nee Thaane (1998)

MAY-15-1998

இனியவளே / Iniyavale (1998)

APR-15-1998

Agni Natchathiram / அக்னி நட்சத்திரம்

JAN-14-1998

பொன்மனம் / Ponmanam (1998)

OCT-30-1997

Thedinen Vanthathu / தேடினேன் வந்தது

FEB-28-1997

மாப்பிளை கௌண்டர் / Mappillai Gounder (1997)

JAN-14-1997

பெரிய தம்பி / Periya Thambi (1997)

NOV-10-1996

பாஞ்சாலங்குறிச்சி / Panchalankurichi (1996)

SEP-07-1996

சிவசக்தி / Sivasakthi (1996)

JAN-15-1996

பரம்பரை / Parambarai (1996)

NOV-24-1995

சீதனம் / Seethanam (1995)

SEP-08-1995

மிஸ்டர் மெட்ராஸ் / Mr. Madras (1995)

SEP-01-1995

பெரிய குடும்பம் / Periya Kudumbam (1995)

MAY-11-1995

Chinna Vathiyar / சின்ன வாத்தியார்

APR-14-1995

Pasumpon (1995)

JAN-15-1995

Kattumarakaran / கட்டுமரக்காரன்

NOV-02-1994

ஜல்லிக்கட்டு காளை / Jallikattu Kaalai (1994)

JUL-15-1994

வியட்நாம் காலனி / Vietnam Colony (1994)

MAY-27-1994

Priyanka (1994)

MAY-20-1994

Duet / டூயட் (1994)

JAN-14-1994

ராஜகுமாரன் / Rajakumaran (1994)

NOV-13-1993

Uzhavan / உழவன் (1993)

AUG-15-1993

மறவன் / Maravan (1993)

JUL-16-1993

தர்மசீலன் / Dharmaseelan (1993)

APR-23-1993

உத்தம ராசா / Uthama Raasa (1993)

JAN-14-1993

சின்ன மாப்பிள்ளை / Chinna Maapillai (1993)

OCT-25-1992

செந்தமிழ் பாட்டு / Senthamizh Pattu (1992)

AUG-14-1992

நாளைய செய்தி / Naalaya Seidhi (1992)

MAR-13-1992

Naangal / நாங்கள்

JAN-15-1992

பாண்டித்துரை / Pandithurai (1992)

JAN-15-1992

Mannan (1992)

NOV-05-1991

தாலாட்டு கேட்குதம்மா / Thalattu Ketkuthamma (1991)

SEP-20-1991

கிழக்கு கரை / Kizhakku Karai (1991)

JUN-29-1991

ஆயுள் கைதி / Ayul Kaithi (1991)

APR-12-1991

சின்ன தம்பி / Chinna Thambi (1991)

MAR-15-1991

வெற்றி கரங்கள் / Vetri Karangal (1991)

FEB-16-1991

இரும்பு பூக்கள் / Irumbu Pookkal (1991)

JAN-14-1991

கும்பக்கரை தங்கையா / Kumbakarai Thangaiah (1991)

DEC-07-1990

Raja Kaiya Vacha (1990)

DEC-01-1990

உறுதி மொழி / Urudhi Mozhi (1990)

NOV-23-1990

சத்ய வாக்கு / Sathya Vakku (1990)

AUG-24-1990

My Dear Marthandan (1990)

FEB-23-1990

Arangetra Velai (1990)

JAN-14-1990

நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு / Nalla Kaalam Porandaachu (1990)

JAN-14-1990

Kavalukku Kettikaran / காவலுக்குக் கெட்டிக்காரன்

DEC-22-1989

Ponnu Paaka Poren (1989)

DEC-01-1989

வெற்றிமேல் வெற்றி / Vetrimel Vetri (1989)

OCT-28-1989

Vetri Vizha (1989)

SEP-01-1989

Uthama Purushan (1989)

JUL-01-1989

வரம் / Varam (1989)

JUL-01-1989

Moodu Manthiram / மூடு மந்திரம்

MAY-05-1989

நினைவு சின்னம் / Ninaivu Chinnam (1989)

APR-14-1989

நாளைய மனிதன் / Naalaiya Manithan (1989)

MAR-04-1989

பிள்ளைக்காக / Pillaikkaga (1989)

NOV-25-1988

Manamagale Vaa (1988)

NOV-08-1988

பூவிழி ராஜா / Poovizhi Raja (1988)

NOV-08-1988

கலியுகம் / Kaliyugam (1988)

SEP-24-1988

Dharmathin Thalaivan (1988)

SEP-10-1988

ரத்த தானம் / Raththa Dhanam (1988)

JUL-15-1988

என் தங்கச்சி படிச்சவ / En Thangachi Padichava (1988)

JUN-24-1988

மனசுக்குள் மத்தாப்பு / Manasukkul Mathappu (1988)

APR-13-1988

Guru Sishyan (1988)

MAR-23-1988

ஒருவர் வாழும் ஆலயம் / Oruvar Vaazhum Aalayam (1988)

FEB-26-1988

Urimai Geetham / உரிமை கீதம்

JAN-15-1988

Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye (1988)

JAN-15-1988

En Uyir Kannamma / என் உயிர் கண்ணம்மா (1988)

JAN-14-1988

அண்ணா நகர் முதல் தெரு / Annanagar Mudhal Theru (1988)

DEC-11-1987

முப்பெரும் தேவியர் / Mupperum Deviyar (1987)

NOV-20-1987

அஞ்சாத சிங்கம் / Anjatha Singam (1987)

OCT-21-1987

இவர்கள் வருங்கால தூண்கள் / Ivargal Varungala Thoongal (1987)

SEP-18-1987

பூ பூவா பூத்திருக்கு / Poo Poova Poothirukku (1987)

AUG-15-1987

வைராக்கியம் / Vairakkiyam (1987)

AUG-07-1987

Anand / ஆனந்த்

MAY-29-1987

காவலன் அவன் காவலன் / Kavalan Avan Kovalan (1987)

APR-17-1987

Chinna Poove Mella Pesu / சின்னப்பூவே மெல்லப்பேசு

MAR-06-1987

மேகம் கருத்திருக்கு / Megam Karuththirukku (1987)

FEB-27-1987

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி / Chinna Thambi Periya Thambi (1987)

NOV-01-1986

பாலைவன ரோஜாகள் / Palaivana Rojakkal (1986)

NOV-01-1986

அறுவடை நாள் / Aruvadai Naal (1986)

SEP-01-1986

ரோஜா மலரே / Roja Malare (1986)

AUG-15-1986

நாளெல்லாம் பௌர்ணமி / Naalellam Pournami (1986)

MAY-23-1986

நம்பினார் கெடுவதில்லை / Nambinar Keduvadhillai (1986)

JAN-10-1986

ராஜா நீ வாழ்க / Raja Nee Vaazhga (1986)

JAN-10-1986

சாதனை / Saadhanai (1986)

SEP-20-1985

Raja Rishi (1985)

JUL-12-1985

Aduthathu Albert / அடுத்தாத்து ஆல்பர்ட்

MAY-03-1985

Nermai (1985)

APR-13-1985

Needhiyin Nizhal (1985)

MAR-08-1985

நாம் இருவர் / Naam Iruvar (1985)

FEB-15-1985

Kanni Rasi (1985)

DEC-07-1984

புதிய சங்கமம் / Puthiya Sangamam (1984)

NOV-29-1984

உங்க வீட்டுப் பிள்ளை / Unga Veettu Pillai (1984)

OCT-23-1984

Vamsa Vilakku (1984)

SEP-14-1984

இரு மேதைகள் / Iru Medhaigal (1984)

JUN-30-1984

சிம்ம சொப்பனம் / Simma Soppanam (1984)

JUN-01-1984

கைராசிக்காரன் / Kairasikkaran (1984)

MAY-26-1984

Sarithira Nayagan (1984)

APR-14-1984

நியாயம் / Nayam (1984)

MAR-16-1984

தராசு / Tharaasu (1984)

FEB-24-1984

பொழுந்து விடிஞ்சாச்சு / Pozhuthu Vidinchachu (1984)

JAN-14-1984

பிரியமுடன் பிரபு / Priyamudan Prabhu (1984)

DEC-09-1983

முத்து எங்கள் சொத்து / Muthu Engal Sothu (1983)

NOV-04-1983

வெள்ளை ரோஜா / Vellai Roja (1983)

SEP-24-1983

மிருதங்க சக்கரவர்த்தி / Miruthanga Chakravarthi (1983)

SEP-23-1983

ராகங்கள் மாறுவதில்லை / Raagangal Maruvathillai (1983)

SEP-09-1983

சூரக்கோட்டை சிங்கக்குட்டி / Soorakottai Singakutti (1983)

AUG-12-1983

Sumangali (1983)

APR-29-1983

சூரப்புலி / Soorapuli (1983)

FEB-25-1983

தலைமகன் / Thalaimagan (1983)

JAN-26-1983

Neethibathi (1984)

DEC-25-1982

Kozhi Koovuthu / கோழி கூவுது

DEC-11-1982

சின்னஞ் சிறுசுகள் / Chinnan Chirusugal (1982)

SEP-10-1982

நலந்தானா / Nalanthana (1982)

AUG-14-1982

லாட்டரி டிக்கெட் / Lottery Ticket (1982)

APR-24-1982

Chinnavar / சின்னவர்

More Recent News

Previous Post Prabhu Deva celebrity JUN-16-2017
Next Post Prabhas celebrity MAY-06-2017
  • Facebook
  • Twitter
  • linkedin
  • Rss
Copyright © 2021, s4s. All Rights Reserved